Thứ ba, 29/06/2010 - 16:10

Kim Hyun Joong thành “người nhà” của Bae Yong Joon

Dân trí Nam diễn viên nổi tiếng của bộ phim truyền hình Vườn Sao Băng đã ký hợp đồng về đầu quân cho công ty quản lý của nam diễn viên Bae Yong Joon - Keyeast. Cách đây không lâu có thông tin cho rằng, Bae Yong Joon từ chối Kim Hyun Joong.

 
Kim Hyung Joong đã về đầu quân cho công ty Keyeast của Bae Yong Joon.
 

“Chúng tôi dự định sẽ hỗ trợ Kim Hyun Joong trong công việc để giúp cậu ấy có thể phát triển khả năng hơn nữa và vươn ra các thị trường châu Á”, người đại diện của Keyeast chia sẻ.

 

Công ty Keyeast cho biết, họ đang lên kế hoạch để Kim Hyun Joong phát triển sự nghiệp tại nước ngoài thông qua sự hỗ trợ của công ty con DA tại Nhật Bản và thực hiện một số hoạt động quảng bá trên kênh truyền hình giải trí châu Á - DATV.

 

Thông tin Kim Hyun Joong về đầu quân cho công ty của Bae Yong Joon đã “rộ lên” từ tháng trước khi giới truyền thông phát hiện ra hai ngôi sao này gặp rỡ riêng bàn công việc. Kim Hyun Joong là thủ lĩnh của nhóm nhạc nam SS501 và hợp đồng giữa ban nhạc SS501 và công ty quản lý cũ DSP Media đã kết thúc vào ngày 8/6 vừa rồi.

 

Sau khi có tin đồn, Kim Hyun Joong về đầu quân cho công ty của Bae Yong Joon, công ty DSP Media đã tìm cách dập tan thông tin này và giải thích buổi gặp gỡ giữa nam diễn viên trẻ Kim Hyun Joong và “đàn anh” Bae Yong Joon chỉ là một gặp gỡ riêng tư, không liên quan gì tới công việc.
 
Keyeast cho biết, họ sẽ tạo điều kiện cho Kim Hyun Joong
phát triển sự nghiệp tại các quốc gia châu Á lân cận.
 
Bên cạnh đó, đầu tháng 6/2010, có thông tin cho rằng, Keyeast và Kim Hyun Joong đã bí mật ký kết hợp đồng với nhau nhưng đại diện của công ty Keyeast đã tìm cách phủ nhận thông tin này. Phải tới ngày 29/6, khi mọi chuyện xong xuôi ổn thỏa, Keyeast mới thông báo với giới truyền thông rằng, Kim Hyun Joong là “gà” mới của họ.

 

Công ty quản lý cũ của Kim Hyun Joong - DSP Media cũng thông báo rằng, ngoài Kim Hyun Joong quyết định về đầu quân cho công ty của Bae Yong Joon, các thành viên còn lại trong ban nhạc SS501 vẫn chưa có quyết định gì về tương lai của họ.

 

Được biết, trong thời gian tới, Kim Hyung Joong sẽ tiếp tục tham gia show Radio Music High của đài SBS trong khi các thành viên còn lại của nhóm Heo Young Saeng, Kim Kyu Jong và Park Jung Min sẽ tạm nghỉ một thời gian rồi sẽ đưa ra quyết định.

 

Nhóm SS501 vừa phát hành album Destination vào tháng trước và gần đây khá bận rộn với kế hoạch quảng bá cho đĩa đơn mới Love Ya.

 

Mi Vân

Theo Asia