Thứ ba, 05/01/2010 - 09:02

Kim Hye Soo thừa nhận đang yêu bạn diễn

Dân trí Sau một thời gian phủ nhận mối quan hệ của Kim Hye Soo với Yoo Hae Jin, cuối cùng công ty quản lý của nữ diễn viên 40 tuổi phải thừa nhận với người hâm mộ rằng, Kim Hye Soo đang yêu và người tình của cô không ai khác chính là bạn diễn Yoo.

 
 
Kim Hye Soo (trái) thừa nhận đang hẹn hò với Yoo Hae Jin
 

Mối quan hệ của Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin bị phát hiện khi hai người “lẻn” đi đón Giáng sinh cùng nhau, hồi cuối tháng 12/2009. Giới truyền thông xứ Hàn đã phát hiện ra Kim Hye Soo bước vào trong xe hơi của Yoo Hae Jin sau khi vừa kết thúc bữa tiệc Giáng sinh cùng những người thân trong gia đình.

 

Sau khi những bức ảnh chung của cặp đôi này xuất hiện trên mạng, báo giới xứ Hàn đã dồn mọi sự chú ý vào Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin. Theo một vài nguồn tin, cặp đôi này thường xuyên bí mật hẹn hò vào các tối thứ sáu. Một vài tờ báo còn đưa ra một số chứng cứ để khẳng định mối quan hệ tình cảm giữa Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin. Họ đưa ra hình ảnh về chuyến đi chơi bí mật hồi Giáng Sinh của hai người, và dẫn lời tâm sự của Kim Hye Soo trên website của cô: “Em yêu anh”, “Tình yêu duy nhất”.
 

Kim Hye Soo và Yoo Hae Ji bị bắt gặp hẹn hò hồi Giáng Sinh vừa rồi.

Khi thông tin hẹn hò của Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin bùng phát, người quản lý của cả hai ngôi sao nổi tiếng đã lên tiếng phủ nhận. Họ khẳng định, hai người chỉ là bạn bè thân thiết chứ không phải là tình nhân. Sau gần một tuần phủ nhận nhưng không có tác dụng gì, cuối cùng, công ty quản lý của Kim Hye Soo đã thừa nhận rằng, nữ diễn viên gợi cảm xứ Hàn thực sự đang hẹn hò với nam diễn viên Yoo Hae Jin, vào hôm nay 4/1.

 

Theo một nguồn tin, cặp đôi này đã "đi lại" suốt 2 năm qua và thường xuyên tụ tập cùng những người thân hai bên gia đình. Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin từng hợp tác trong bộ phim hài Kick the Moon (năm 2001) và gần đây, họ lại tái hợp trong bộ phim Tazza: The High Rollers (năm 2006). Nữ diễn viên xinh đẹp xứ Hàn phải lòng bạn diễn Yoo Hae Jin bởi tìm thấy nhiều điểm tương đồng về tình yêu đối với nghệ thuật và văn hóa. Tuy nhiên, về việc tổ chức đám cưới, cả hai người trong cuộc đều chưa có kế hoạch cụ thể.
 
Kim Hye Soo và Yoo Hae Jin chưa có kế hoạch kết hôn.

 

Hiện tại, nữ diễn viên Kim Hye Soo đang nghỉ ngơi dưỡng sức sau thời gian “cống hiến” hết mình cho bộ phim truyền hình Style, còn bạn trai cô - Yoo Hae Jin đang tham gia tuyên truyền cho bộ phim nhựa mà anh mới góp mặt - Jeon Woo Chi: The Taoist Wizard.

 

Mi Vân

Theo Korea/Newsen