Thứ bảy, 23/01/2010 - 09:37

Kiều nữ Lee Dae Hee thú nhận từng yêu bạn diễn

Dân trí Ngôi sao của Phía Đông vườn địa đàng Lee Dae Hee vừa bất ngờ thừa nhận rằng, cô đã có thời gian hẹn hò với một đồng nghiệp. Tuy nhiên, Lee Dae Hee từ chối tiết lộ danh tính của người bạn diễn đó.

 
 
Lee Dae Hee thừa nhận, cô và một bạn diễn nam từng "bí mật" hẹn hò.

Nữ diễn viên khả ái thuộc thế hệ 8X thổ lộ điều này khi cô trở thành khách mời trong chương trình truyền hình Sweet Night (Đêm ngọt ngào) của đài KBS. Khi được hỏi về người đồng nghiệp mà Lee Dae Hee từng có thời gian “qua lại”, nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp búp bê này nói: “Đúng là tôi đã từng hẹn hò với một đồng nghiệp, chính xác là bạn diễn của mình. Chúng tôi chia tay vào tháng 10/2008, tuy nhiên, chuyện tình cảm của tôi đã không bị giới truyền thông phát hiện. Chắc chắn mọi người đều bất ngờ khi nghe tôi nói điều này”.

 

Trong giai đoạn năm 2008, Lee Dae Hee chưa tham gia bộ phim truyền hình Phía Đông vườn địa đàng nên chắc chắn, cô không có khả năng hẹn hò với các bạn diễn nam trong phim. Hiện tại, đối tượng bị cư dân mạng nghi ngờ nhất là “mỹ nam” Lee Jun Ki và nam diễn viên Lee Dong Wook, bạn diễn của Lee Dae Hee trong bộ phim truyền hình hiện đại khác “ăn khách” My Girl.

 

Trong giai đoạn tham gia bộ phim này, báo giới Hàn Quốc đã liên tục đề cập tới mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Lee Dae Hee và Lee Dong Wook. Mối quan hệ này cũng nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ. Theo kết quả thăm dò ý kiến khán giả năm 2007, Lee Dae Hee và Lee Dong Wook là một trong ba cặp đôi trên màn ảnh mà khán giả mong muốn trở thành tình nhân ngoài đời thường nhất.
 
Lee Dae Hee và bạn diễn Lee Dong Wook
 
Lee Dae Hee và Kang Ji Hwan

Lee Dae Hee và Lee Jun Ki

 

Ngoài ra, nam diễn viên Kang Ji Hwan của My girlfriend is agent, cũng bị khán giả hâm mộ nghi ngờ. Lee Dae Hee và Kang Ji Hwan từng bị giới săn tin bắt gặp tại Thái Lan cùng một thời điểm vào năm 2009. Hiện tại, cư dân mạng đang đua nhau đưa ra những cái tên nam diễn viên có khả năng "bí mật" hẹn hò với Lee Dae Hee. Chương trình truyền hình Sweet Night có sự góp mặt của Lee Dae Hee sẽ lên sóng vào ngày 24/1 tới.

 

Nữ diễn viên Lee Dae Hee hiện đang bận rộn với bộ phim truyền hình cổ trang Chuno, một trong những “bom tấn” trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn trong năm 2010 này. Chuno cũng là bộ phim truyền hình mới nhất mà nữ diễn viên khả ái này góp mặt sau Phía Đông vườn địa đàng.

 

Lee Dae Hee từng khiến khán giả và giới truyền thông xứ Hàn khi bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi Phía Đông vườn địa đàng khi phim chuẩn bị đi tới hồi kết. Sau sự việc này, Lee Dae Hee tỏ ra cẩn trọng hơn trong việc tuyển chọn vai diễn.
 
Lee Dae Hee hiện đang tham gia bộ phim truyền hình cổ trang Chuno

 

 

Mi Vân

Theo My Daily