Thứ hai, 09/05/2011 - 12:30

Khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Lục Nghị

Dân trí Nam diễn viên điển trai Lục Nghị khẳng định, người bạn diễn ăn ý nhất của anh trong những shoot ảnh thời trang hay quảng cáo chính là Bào Lôi, người bạn đời của anh.

 

  


Lục Nghị và Bào Lôi đã yêu nhau được hơn chục năm, và chung sống với nhau hơn 5 năm, có một cô con gái, nhưng với nam diễn viên điển trai của màn ảnh Hoa ngữ, vợ anh vẫn có một sức hấp dẫn kỳ lạ đối với anh.

 


Lục Nghị giải thích, sở dĩ mối quan hệ vợ chồng của anh bền lâu đến như vậy là vì xuất phát điểm của nó là từ tình bạn. Trước khi là người yêu, cặp đôi này đã là một đôi bạn khá thân thiết.

Sau khi sinh con, Bào Lôi không còn đóng phim nữa nhưng cô vẫn là người bạn diễn thường xuyên của chồng trong những shoot ảnh quảng cáo.

 
 

Bộ ảnh quảng cáo xe hơi mới nhất mà Lục Nghị và Bào Lôi thực hiện mang ý tưởng lãng mạn. Lục Nghị cho biết, anh không gặp bất kỳ trở ngại hay ngượng ngùng khi diễn xuất tình cảm với vợ anh trước ống kính máy ảnh.

 
 


Dù trong cuộc sống thường nhật hay trong những đoạn băng quảng cáo, Lục Nghị và Bào Lôi luôn thể hiện một thái độ lạc quan trong cuộc sống. Lục Nghị tâm sự, vợ anh chính là mối tình lớn và là mối tình vĩnh cửu của anh.



Lục Nghị và Bào Lôi tự hào chia sẻ với người hâm mộ niềm hạnh phúc khi đang chờ đón đứa con đầu lòng.
 




 
Lục Nghị tự hào khoe vợ sau khi cô sinh con gái đầu lòng.



Từ khi sinh con, Bào Lôi quyết định lui vào hậu trường, trở thành hậu phương vững chắc để chồng cô yên tâm gây dựng sự nghiệp.







Hình ảnh hạnh phúc của Lục Nghị và Bào Lôi luôn khiến người hâm mộ và các đồng nghiệp ngưỡng mộ.

 

Mi Vân

Theo QQ