Thứ sáu, 18/09/2009 - 10:01

Khai mạc vòng chung kết cuộc thi Hoa Hậu quý bà 2009

Dân trí Tối 17/9, Tại khách sạn Imperial, thành phố Vũng Tàu đã diễn ra lễ khai mạc Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009.

Lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, các nhà tài trợ và đông đảo phóng viên báo đài đã đến giao lưu cùng các thí sinh. Mỗi thí sinh đã đem một món quà có ý nghĩa tặng cho lãnh đạo tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

 

Trước đó, vào buổi sáng, 64 thí sinh dự thi  vòng chung kết quý bà đẹp và  thành đạt Việt Nam năm 2009 đã đến thăm Trung tâm điều dưỡng người già neo đơn tại ấp An Thạch, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Trung tâm điều dưỡng này đã được thành lập từ tháng 12/1999, hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng 104 cụ già neo đơn không nơi nương tựa. Tại đây, các quý bà và Ban tổ chức đã quyên góp 20 triệu đồng để trao tặng Trung tâm, ngoài ra các thí sinh Trưong thị Tuyết Nga hỗ trợ trung tâm 200 triệu đồng, thí sinh Phạm Hồng Thắm hỗ trợ 50 triệu đồng, thí sinh Vũ Thị Cẩm Nhung hỗ trợ 5 triệu đồng. Các thí sinh đã đến từng phòng ở của các cụ động viên và tặng quà cho các cụ. 

 

Tại Trung tâm bảo vệ  trẻ em thành phố Vũng Tàu, ngoài số tiền 20 triệu các thí sinh và ban tổ chức tặng cho Trung tâm, nhiều tấm lòng thơm thảo cũng đã được gửi đến những hoàn cảnh khó khăn.
 

Một số hình ảnh của các thí sinh cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 trong buổi sáng đi làm từ thiện

 

Cuộc thi Hoa hậu quý bà đẹp và thành đạt Việt Nam 2009 diễn ra  đến ngày  26/9. Các quý bà sẽ thi các phần thi phụ tại Bà Rịa - Vũng Tàu: thi thảy vòng, thi đánh Golf, thi Cầu lông, Tennis, bơi, thi ngồi thiền, thi lướt ca nô trên biển, thi đấu bóng chuyền bãi biển, thi tài năng, thi ứng xử… 

 

Đêm thi chung kết sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ 26/9/2009 với phần trình diễn trang phục áo dài, áo tắm, dạ hội, ứng xử. Đêm chung kết được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV9 và VTV4.

 

Tin, ảnh: Hân Di