Thứ sáu, 14/06/2013 - 09:59

Justin Bieber đi chơi cùng Miley Cyrus

Dân trí Mới đây, cặp đôi ngôi sao tuổi teen này đã bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau trong một câu lạc bộ hộp đêm tại Los Angeles. Điều này đã khiến nhiều người đặt ra câu hỏi, liệu Justin Bieber và Miley Cyrus đang yêu nhau?

Theo đó, chàng ca sĩ 19 tuổi lắm scandal Justin Bieber đã bị cánh săn ảnh trông thấy trò chuyện với Miley Cyrus 10 phút trong hộp đêm.  Trước đó, Justin cũng đã có mặt ở hộp đêm cho đến 1h50 sáng, anh ta đã tiến thẳng đến bàn của Miley Cyrus để trò chuyện với cô ấy và cả hai đã cùng nhau ra khỏi hộp đêm vào lúc 2h.

Không chỉ vậy, ở thời điểm trước đó trong ngày, Justin còn bị bắt gặp rời khỏi nhà của Miley trên chiếc xe có in hình da báo của mình. Những dấu hiệu này làm dấy lên mối nghi ngờ rằng đôi trẻ này đang có tình ý với nhau như dự đoán của nhiều người trong thời gian gần đây. Trước lời đồn đoán này, Justin vẫn chưa lên tiếng nhưng Miley thì đã phủ nhận hoàn toàn.

Mới đây, khi được phỏng vấn trong một chương trình phát thanh, Miley Cyrus đã một mực bác bỏ và khăng khăng rằng: “Tôi vẫn đang đính hôn và điều đó là không thể, giữa tôi và Justin Bieber không có gì nhiều hơn ngoài tình bạn”. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ US Magazine thì Miley và vị hôn phu của cô là Liam Hemsworth đã chia tay nhau và cô ấy đang một mình.
Justin Bieber đi chơi cùng Miley Cyrus
Justin Bieber đi chơi cùng Miley Cyrus

Về phía nam ngôi sao nhạc pop Justin Bieber, tình trạng của anh chàng này cũng tương tự khi đã đường ai nấy đi với cô nàng Selena Gomez sau nhiều lần hợp tan với nhau. Một nguồn tin cũng cho biết, “Mặc dù hiện tại, Selana đang một mình nhưng cô ấy nói rằng, Justin Bieber không phải là mẫu hình bạn trai duy nhất mà cô ấy cần”.

Với tình hình này thì có thể cặp đôi “chiêu trò” Justin Bieber và Miley Cyrus đang có những ý nghĩ gì đó trong đầu nhằm chọc tức Selana và Liam. Và nếu như chuyện tình giữa anh chàng Jutin và cô nàng Miley này trở thành sự thật thì giới truyền thông lại có thêm nhiều điều thú vị và sẽ tiếp tục tốn không ít giấy mực để nói về họ trong thời gian tới.

Ngoài những scandal tình cảm thì thời gian gần đây, hầu như Justin Bieber chưa có những sản phẩm âm nhạc nào được đầu tư một cách tập trung. Có lẽ không sớm thì muộn, số lượng người từng hâm mộ Justin Bieber sẽ có nguy cơ giảm dần nếu như tình trạng scandal ngày một tăng lên và không thể kiểm soát.

Trong khi đó, Miley Cyrus đang khẩn trương thực hiện quảng bá cho đĩa đơn mới của mình mang tên We can’t stop như một lời gửi gắm đến Liam cho sự nuối tiếc về mối quan hệ dường như đang rạn nứt của Miley và Liam, người đã chính thức lên tiếng cuộc đính hôn giữa anh và Miley đã bị hủy. Xem ra, đây là giai đoạn khá khó khăn về mặt tinh thần của Miley khi trước đó, cô còn bị đàn chị Amanda Bynes gây hấn bằng việc chê cô xấu xí. Đáp lại những lời lẽ thiếu thiện cảm đó, Miley vẫn bình thản và tập trung cho công việc của mình.

Trí Hòa