Thứ bảy, 17/11/2012 - 09:10

Jon Bon Jovi không bình luận về tin con gái sốc ma túy

Dân trí Rocker nổi tiếng người Mỹ hoàn toàn giữ im lặng trước thông tin cô con gái cưng 19 tuổi bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng ma túy.

Thông tin nữ sinh viên Stephanie, con gái Rocker nổi tiếng Jon Bon Jovi bị cảnh sát bắt giữ vì sử dụng ma túy và thậm chí cô gái này bị bắt sau khi rơi vào tình trạng sốc ma túy lan truyền vài ngày nay nhưng Jon Bon Jovi không trả lời phỏng vấn bất cứ tờ báo nào.

 

Một nguồn tin cho hay: “Gia đình Jon Bon Jovi rất sốc và buồn vì thông tin này.”

 

Tối 14/11, cảnh sát Kirkland nhận được cuộc điện thoại từ bạn bè của Stephanie Rose Bongiovi thông báo cô bị sốc ma túy và bất tỉnh. Sau đó, Stephanie đã bị tạm giam vì tội tàng trữ trái phép chất gây nghiện.
 
Jon Bon Jovi và con gái Stephanie
Jon Bon Jovi và con gái Stephanie

 

Gia đình Stephanie rất đau buồn trước thông tin này. “Jon yêu thương và rất gần gũi với các con,” một nguồn tin cho hay.

 

Bạn bè thân thiết với gia đình Jon Bon Jovi đều ngạc nhiên khi biết chuyện này, trong mắt họ, cô bé Stephanie là người ngoan ngoãn, sống thực tế. “Con bé cũng thích tiệc tùng như mọi đứa bạn cùng tuổi, chỉ vậy thôi.”

 

Jon Bon Jovi, 50 tuổi và vợ Dorothea Hurley kết hôn từ năm 1989 và có với nhau 4 đứa con. Stephanie là chị cả, sau cô còn có 3 cậu em trai là Jesse James, 17 tuổi, Jacob Hurley, 10 tuổi và Romeo Jon, 8 tuổi.

 

VN

Theo Us