Thứ tư, 14/03/2012 - 16:01

Jennifer Aniston chi 8.000 đô mỗi tháng cho việc làm đẹp

Dân trí Cô gái vàng của Hollywood Jennifer Aniston luôn khiến người khác phải ghen tị vì khuôn mặt xinh đẹp, thân hình cân đối và làn da mịn màng. Thế nhưng không ai biết số tiền mỗi tháng mà cô phải trả cho việc chăm sóc sắc đẹp là bao nhiêu.

Ngôi sao phim Friends cho biết mỗi tháng cô chi 8.000 đô la Mỹ cho việc sắm sửa các loại mỹ phẩm, thuốc, chế độ dinh dưỡng, tập thể dục... để có một cơ thể cân đối, hoàn hảo.
 
Jennifer Aniston chi 8.000 đô mỗi tháng cho việc làm đẹp
Jennifer Anniston chi 8.000 USD mỗi tháng cho việc làm đẹp.

 

Chỉ riêng việc chăm sóc da mặt đã chiếm một khoản khoảng 2.000 đô la Mỹ mỗi tháng. Loại serum Mila Moursi Rejuvinating có giá 350 đô khiến nữ diễn viên này giữ được nét tươi trẻ và tránh xa các nếp nhăn. Một hộp thuốc bôi cổ của Jennifer, do hãng mỹ phẩm Euoko sản xuất, được làm từ pha lê khai thác trên sao Hỏa có giá khoảng 450 đô la. Nhiều loại mỹ phẩm khác của nữ diễn viên có giá trên 500 đô la.

 

Mỗi khi rời spa, Jennifer thường đem về nhà một túi mỹ phẩm, ước tính có giá 390 đô la. Tuy nhiên, bên cạnh những sản phẩm đắt tiền, ngôi sao 43 tuổi này cũng sử dụng những sản phẩm có giá khá “bình dân” như loại sữa rửa mặt Neutrogena và kem dưỡng da hàng ngày Dr. Hauschka Rose Day Cream có giá 40 đô la.

 

Các buổi tập Yoga của Jennifer kéo dài ba tiếng với huấn luyện viên riêng và cũng là bạn thân của cô, Mandy Ingber ngốn của Jennifer 900 đô mỗi tuần. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống do chuyên gia dinh dưỡng của Jennifer, Carie Watt cố vấn kèm dịch vụ chuyển phát tận nhà cho nữ diễn viên cũng có giá không hề “khiêm tốn” 680 đô một tuần.

 

Vi Phượng

Theo DM