Thứ sáu, 15/04/2011 - 10:31

Jang Nara siêu “baby” trong phim mới

Dân trí Nữ diễn viên 34 tuổi xứ Hàn dường như không gặp trở ngại khi vào vai một cô sinh viên 25 tuổi trong bộ phim truyền hình Baby-Faced Beauty (tạm dịch là Vẻ đẹp trẻ thơ). Jang Nara vốn được mệnh danh là người đẹp không tuổi tác của điện ảnh xứ Hàn.

 

 
Tạo hình của nhân vật do Jang Nara thể hiện trong bộ phim Baby-Faced Beauty

 

Baby-Faced Beauty là bộ phim truyền hình mới nhất mà Jang Nara tham gia. Jang Nara không mấy khó khăn khi vào vai một nhân vật trẻ hơn mình tới gần chục tuổi bởi ngoài đời cô cũng là một cô gái hoạt bát, trẻ trung cả về tâm hồn lẫn hình dáng giống như nhân vật trong phim.

 

Tại Hàn Quốc, có khá nhiều nữ diễn viên ngoài ba mươi tuổi nhưng vẫn giữ được gương mặt trẻ thơ giống như Jang Nara như Choi Kang Hee, Im Soo Jung hay Bae Doo Na, nhưng đạo diễn của phim vẫn kiên quyết lựa chọn Jang Nara cho vai diễn cô sinh viên 25 tuổi bởi ông tin rằng, nhân vật này sinh ra là để dành cho nữ diễn viên của Cô gái thông minh.

 

Tạo hình của Jang Nara trong phim cũng khá ấn tượng và khác lạ với tóc ngắn và cặp kính mắt to tròn. Trong phim cô vào vai một nhà thiết kế thời trang với niềm đam mê lớn dành cho các trang phục độc đáo. Đây không phải là lần đầu tiên Jang Nara tham gia một bộ phim truyền hình liên quan tới ngành công nghiệp thời trang, còn nhớ bộ phim giúp cô nổi tiếng Cô gái thông minh cũng tập trung khai thác về ngành công nghiệp mỹ phẩm.
 


Jang Nara khá trẻ so với tuổi 34 của mình.

 

Nhân vật của Jang Nara trong phim có khả năng đặc biệt là biến những vật liệu rẻ tiền trở thành những bộ trang phục độc đáo và được nhiều người yêu thích. Cô từng thất bại trong lần thi tuyển đầu tiên vì bị chê quá già, nhưng sau đó lại thành công khi được tuyển chọn vào một công ty thiết kế thời trang. Tại đây, cô đã gặp được tình yêu lớn của mình, đó là anh chàng Daniel Choi.

 

Baby-Faced Beauty là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất mà Jang Nara góp mặt trong mấy năm trở lại đây. Mấy năm qua, Jang Nara chủ yếu hoạt động tại Trung Quốc. Hiện, bộ phim Baby-Faced Beauty của đài KBS vẫn đang trong quá trình thực hiện trong khi chỉ còn vài ngày nữa bộ phim sẽ chính thức được trình chiếu nên Jang Nara khá bận rộn.

 

Ngoài Jang Nara, bộ phim Baby-Faced Beauty còn có sự góp mặt của Ryu Jin, Hyun Young, Kim Min Seo… Bộ phim sẽ chính thức lên sóng KBS vào ngày 2/5 tới.
 


 


Baby-Faced Beauty là bộ phim truyền hình Hàn Quốc mới nhất mà Jang Nara tham gia trong vài năm trở lại đây.

 

Mi Vân

Theo Newsen