Thứ tư, 25/07/2012 - 03:05

Jang Nara mặc váy cưới

Dân trí Nữ diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc trông thật xinh đẹp nhưng không giấu được những nét buồn bã khi khoác lên mình bộ váy cưới trắng tinh khôi…

Đây là một cảnh phim của Jang Nara trong bộ phim Flying With You, phim mới nhất mà nữ diễn viên sở hữu gương mặt trẻ thơ này tham gia trong thời gian gần đây. Trong phim, nhân vật của Jang Nara trở thành cô dâu.

 

Trong loạt ảnh quảng cáo của bộ phim, Jang Nara, khoác lên mình chiếc áo cưới trắng tinh và bước tới trước bàn thờ chúa để làm lễ thành hôn. Jang Nara trông thật xinh đẹp và dịu dàng trong chiếc váy cưới lệch vai.

 

Được biết, bạn diễn của Jang Nara trong bộ phim này nam diễn viên xứ Đài - Lâm Chí Dĩnh. Đây là lần đầu tiên Jang Nara kết hợp với chàng hoàng tử của màn ảnh nhỏ xứ Đài. Bộ phim Flying With You đã được trình chiếu tại LHP quốc tế Bucheon (Hàn Quốc).

 

Jang Nara là một trong những nữ diễn viên thế hệ 8X nổi tiếng và thành công nhất Hàn Quốc. Không chỉ được biết đến tại quê nhà, nữ diễn viên sở hữu vẻ đẹp mong manh và gương mặt trẻ thơ này còn tham gia nhiều bộ phim của Trung Quốc và cũng khá thành công.
 
Những hình ảnh đẹp của Jang Nara trong bộ phim

Những hình ảnh đẹp của Jang Nara trong bộ phim
Những hình ảnh đẹp của Jang Nara trong bộ phim Flying With You.

 

Mi Vân

Theo Newsen