Thứ bảy, 10/05/2008 - 12:14

Jang Na Ra gặp “sự cố” váy ngắn

Dân trí Tối 9/5, Jang Na Ra đã có mặt tại Hồng Kông để tuyên truyền cho album mới “Dream of Asia”. Buổi họp báo và giao lưu diễn ra khá êm xuôi, thành công nếu không có sự cố váy ngắn của nữ ca sĩ Hàn Quốc Jang Na Ra.

Đầu năm 2008, Jang Na Ra thông báo kế hoạch phát hành album mới - Dream of Asia và đồng thời quyết định thay đổi phong cách, ăn mặc và trang điểm gợi cảm hơn. Tuy nhiên, ngay trong lần thử nghiệm đầu tiên với phong cách gợi cảm, ngôi sao xứ Hàn đã gặp một số rắc rối.

 

Chiếc váy ôm màu vàng mà Jang Na Ra diện vào tối 9/5 ở Hồng Kông khiến cô trông rất đẹp và quyến rũ. Tuy nhiên, do váy quá ngắn, nên nữ diễn viên/ca sĩ Hàn Quốc đứng ngồi không yên. Cô đã phải yêu cầu trợ lý của mình tìm một chiếc khăn phủ lên đùi khi ngồi phỏng vấn.

 

Đáng tiếc, nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông, người có tin đồn tình cảm với Jang Na Ra khoảng 2 năm trở lại đây, không có mặt cùng cô. Hà Nhuận Đông đã tới cổ vũ Jang Na Ra trong buổi tuyên truyền album mới của cô tại Đài Loan và Bắc Kinh (Trung Quốc).

 

Tối 9/5, Jang Na Ra còn trình bày một số ca khúc mới trong album và hát tặng người hâm mộ ca khúc nổi tiếng bằng tiếng Hoa The moon represents my heart (Ánh trăng nói hộ lòng tôi). Dù Jang Na Ra hát một số chỗ không chuẩn, nhưng người hâm mộ vẫn vỗ tay cổ vũ cô. Đáp lại người hâm mộ, “công chúa bướng bỉnh” mỉm cười thật tươi.

 

Cũng trong buổi trò chuyện, Jang Na Ra thổ lộ, cô mong muốn được hợp tác với “người đàn ông đẹp trai nhất Trung Quốc” Lưu Đức Hoa, và nữ ca sĩ Hồng Kông Trần Tuệ Lâm.

 

 Jang Na Ra trông thật nữ tính với chiếc váy ôm, tối 9/5

 

 Cô tự tin trả lời phỏng vấn của báo giới...

 

 ... và hát tặng người hâm mộ

 

 Rắc rối chỉ xảy ra khi người đẹp ngồi xuống trả lời phỏng vấn

 

 Quản lý của Jang Na Ra vội vàng đi tìm cho cô

một chiếc khăn để phủ lên đùi

 

 "Công chúa bướng bỉnh" vẫn cười thật tươi

trước sự cố váy ngắn.

 

Mi Vân

Theo Sina