Thứ bảy, 04/04/2009 - 14:10

Im Yoona hồi hộp khi “cặp” với Kwon Sang Woo

Dân trí Nữ diễn viên 19 tuổi Yoona đã chia sẻ với khán giả những cảm xúc trong lần đầu hợp tác với nam diễn viên Kwon Sang Woo tại buổi họp báo giới thiệu bộ phim Cinderella Man ở khách sạn Seoul Lotte vào ngày 2/4 vừa rồi.

Cinderella Man là bộ phim truyền hình thứ hai mà nữ ca sĩ Im Yoona tham gia trong vòng 2 năm trở lại đây. Chính bởi vậy, Yoona không tránh được cảm giác hồi hộp, và đặc biệt, ở bộ phim thứ hai trong sự nghiệp này, cô lại được hợp tác với một nam diễn viên "đàn anh" nổi tiếng điển trai và như Kwon Sang Woo.

Yoona tâm sự: “Anh Kwon Sangwoo và nhóm nhạc SNSD (Yoona là thành viên của nhóm SNSD) thuộc những tầng lớp khác nhau trong làng giải trí. Khi tôi thông báo với các thành viên trong SNSD rằng, tôi sắp được đóng cặp với Kwon Sang Woo, các chị em đã rất ngạc nhiên và liên tục đặt câu hỏi: Liệu chúng ta có thể gặp được anh ấy không nhỉ?”.
 
Yoona và "đàn anh" Kwon Sang Woo trong buổi họp báo
bộ phim "Cinderella Man", hôm 2/4.

Nữ ca sĩ 19 tuổi thú nhận, cô thực sự rất lo lắng và hồi hộp trong lần đầu gặp gỡ Kwon Sang Woo. “Tôi còn lo là anh Kwon Sang Woo không thích tôi. Tôi sợ chúng tôi sẽ khó nói chuyện hoặc hợp tác thiếu ăn ý với anh ấy”, Yoona nói thêm.

Nhưng những suy nghĩ đó lập tức biến mất khi Yoona trò chuyện với Kwon Sang Woo. “Ngoài đời, Kwon Sang Woo là một người vui tính, anh ấy rất hay trêu đùa mọi người. Những câu chuyện cười của anh ấy khiến chúng tôi cảm thấy dễ chịu vô cùng. Anh ấy còn thường xuyên chỉ dẫn cho tôi và mua đồ ăn ngon cho tôi nữa”, Yoona tự hào kể về người bạn diễn hơn cô tới 15 tuổi.
 
Yoona hồi hộp nhưng cũng rất vui khi được hợp tác với Kwon Sang Woo.

Nữ diễn viên này đã rơi lệ khi xem bộ phim nhựa mới nhất của Kwon Sang Woo The movie was so sad. Nam diễn viên Kwon Sang Woo nhớ lại: "Tôi đã rất ngạc nhiên khi nhận được điện thoại của Yoona, cô bé đang khóc. Sau khi hiểu ra rằng, cô bé đang nói về bộ phim mới của mình, tôi đã gửi lời cảm ơn cô ấy".

Trong Cinderella Man, Kwon Sang Woo sẽ đảm nhiệm 2 vai: nhân vật Oh Daesan làm việc tại khu chợ Great East Gate và nhân vật Lee Junhee - con trai của tập đoàn giải trí thời trang Sophia Apparel. Oh Daesan quyết định làm việc cho Lee Junhee với mục đích giữ lấy cửa hàng của mình. Anh phải chấp nhận điều kiện, ban ngày phải đóng thế cho Lee Junhee và đêm tới mới được trở thành Oh Daesan.
 
Bốn diễn viên chính của "Cinderella Man"
tại buổi họp báo của phim, hôm 2/4.

Còn nữ diễn viên Yoona vào vai cô nữ sinh viên chuyên ngành thời trang tại Paris (Pháp) - Seo Yujin. Cô "thừa hưởng" khoản nợ kếch xù của gia đình sau khi cha cô qua đời. Cô làm việc tại khu chợ Deasan và dần nhận ra vẻ đẹp đích thực của khu chợ Great East Gate.

Bộ phim truyền hình Cinderella Man sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 15/4 tới. Dưới đây là đoạn video ngắn giới thiệu về bộ phim này:
 
 
Yoona (trái) và "đàn chị" Han Eun Jung sẽ trở thành
tình địch trong bộ phim "Cinderella Man".Poster của bộ phim "Cinderella Man"Nữ diễn viên Im Yoona với tạo hình trong phim.

Mi Vân
Theo Newsen