Thứ sáu, 03/11/2006 - 13:00

Hwang Soo Jung sẽ trở lại với điện ảnh

Dân trí Nữ diễn viên Hàn Quốc Hwang Soo Jung đã có sự trở lại khá ấn tượng trong video clip của WAX với mong muốn xóa bỏ những “ác cảm” của khán giả đối với cô sau vụ scandal lưu trữ và sử dụng ma túy năm 2001.

Because Love is Always Like That sẽ được phát sóng trên truyền hình cùng thời điểm WAX tung ra album thứ sáu của mình vào giữa tháng 11. Được biết, việc trở lại hoạt động nghệ thuật của Hwang Soo Jung đang gặp phải những phản ứng trái ngược: có người ủng hộ cô nhưng cũng có những người phản đối mạnh mẽ.

 

Đại diện của hãng giải trí Yedang của Hàn Quốc, đơn vị quản lý nữ diễn viên 34 tuổi này, cho biết: “Tháng trước, Hwang Soo Jung đã làm việc suốt hai đêm liền để thực hiện những cảnh quay trong video Because Love is Always Like That nằm trong album thứ sáu của WAX. Với những nỗ lực và thiện chí như vậy, khán giả nên có thái độ bao dung với cô ấy hơn”.

 

Hwang Soo Jung trong video clip 

Because Love is Always Like That của WAX 

 

"Lúc đầu, Hwang Soo Jung rất hồi hộp. Tôi có thể nhận thấy điều đó qua nét mặt và phản ứng của cô ấy, nhưng sau đó, với bản năng của một người nghệ sỹ, Hwang đã lấy lại tự tin và nhập vai nhanh chóng. Đặc biệt, trong đoạn cuối bài hát, Hwang đã bật khóc. Tôi hiểu, đó là giọt nước mắt hạnh phúc của người nghệ sỹ sau 5 năm được xuất hiện trở lại trước ống kính", đại diện của Hwang cho biết.

 

Bản thân Hwang Soo Jung cũng rất hào hứng với video clip này, bởi đã 5 năm qua, cô không xuất hiện trên các phương tiện truyền thông, từ chối mọi lời mời quảng cáo và đóng phim để tập trung hoạt động xã hội.

 

Nhưng với những gì Hwang Soo Jung thể hiện trong video clip Because Love is Always Like That, người hâm mộ có thể hi vọng sẽ gặp lại một Hwang Soo Jung hiền lành, giản dị và thánh thiện trong các bộ phim truyền hình.

 

Hwang Soo Jung trong video clip 

Because Love is Always Like That của WAX 

 

"Ca khúc này rất hay, rất xúc động, từ giai điệu đến lời ca đều rất cảm động. Tôi rất hạnh phúc khi được góp mặt trong video clip này", Hwang Soo Jung đã tâm sự như vậy. Trong Because Love is Always Like That, Hwang Soo Jung được nếm trải hạnh phúc và đau đớn của một người phụ nữ đang yêu.

 

Khi được hỏi về kế hoạch trong thời gian tới, đại diện của nữ diễn viên 34 tuổi này phát biểu: "Chắn chắn, Hwang Soo Jung sẽ trở lại màn ảnh. Song, cô ấy cần phải nỗ lực hơn nữa. Hiện, chúng tôi đang cân nhắc tìm kiếm kịch bản phù hợp với cô ấy".

 

Mi Vân

Theo Chosun