Thứ sáu, 29/01/2010 - 09:21

Hwang Jung Eum - Nữ hoàng quảng cáo mới của Hàn Quốc

Dân trí Trong mấy năm trở lại đây, nữ diễn viên của Chuyện tình Harvard Kim Tae Hee luôn duy trì vị trí nữ hoàng quảng cáo của Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong năm 2010, ngôi vị của Kim Tae Hee có phần lung lay bởi sự xuất hiện của một gương mặt mới, Hwang Jung Eum.

 
Nữ diễn viên trẻ Hwang Jung Eum hiện là gương mặt quảng cáo mới đắt "sô" tại Hàn Quốc.

 

Trước khi đến với điện ảnh, Hwang Jung Eum là thành viên nhóm nhạc nữ xứ Hàn Sugar. Tuy nhiên, diễn xuất mới là sự lựa chọn đóng đắn đối với Hwang Jung Eum. Cô được đông đảo khán giả yêu điện ảnh xứ Hàn biết tới qua vai diễn đáng yêu trong bộ phim truyền hình High Kick Through the Roof.

 

Trước đó, cô diễn viên 25 tuổi này cũng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc, nhưng chỉ đảm nhiệm vai phụ trong East of Eden (Phía đông vườn địa đàng), Last Scandal (Scandal cuối cùng của tôi) và góp mặt trong show truyền hình thực tế We Got Married.

 

Năm 2008, cô diễn viên đáng yêu này giành giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại lễ trao giải truyền hình MBC và một năm sau, cô tiếp tục mang về cho mình giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (thể loại hài/sitcom) của đài MBC cho vai diễn trong High Kick Through the Roof.

 

Sau thành công của High Kick Through the Roof, Hwang Jung Eum được nhiều công ty quảng cáo tìm tới và đề nghị ký hợp đồng. Công ty đại diện của Hwang Jung Eum cho biết: “Nhờ sự nổi tiếng của High Kick through the Roof, Hwang Jung Eum được mời làm người mẫu quảng cáo trong nhiều lĩnh vực. Tính tới thời điểm hiện tại, trong vòng 3 tháng, thu nhập của Hwang Jung Eum riêng trong lĩnh vực quảng cáo đã lên tới 2,3 tỉ won (khoảng 2 triệu USD)”.

 

Hwang Jung Eum hiện là bạn gái của nam ca sĩ Kim Yong Joon, thành viên nhóm SG Wannabe. Hai người từng nhận lời làm người mẫu đôi trong buổi trình diễn giới thiệu bộ sưu tập mới của nhà thiết kế Andre Kim vào tháng 9 năm ngoái.

 

Trung tuần tháng 1 vừa rồi, người quản lý của Hwang Jung Eum bất ngờ thông báo, nữ diễn viên này bị chẩn đoán mắc cúm A/H1N1. Vì tình trạng sức khỏe xấu, Hwang Jung Eum đã phải rời khỏi trường quay bộ phim High Kich Through the Roof và nhập viện cách ly để điều trị. Khi bình phục hoàn toàn, Hwang Jung Eum có thể trở lại trường quay và tiếp tục làm việc. Mấy ngày qua, khán giả hâm mộ đã thay nhau ghé thăm website của Hwang Jung Eum để gửi lời hỏi thăm và chúc cô mau chóng bình phục.
 
Dưới đây là một số hình ảnh về nữ hoàng quảng cáo mới của Hàn Quốc - Hwang Jung Eum:
 
 

 
Hwang Jung Eum và bạn trai trong show diễn thời trang cho nhà thiết kế Andre Kim, năm 20009. 
Hwang Jung Eum và bạn trai - Kim Yong Joon đi đâu cũng có nhau.

 

Mi Vân

Theo Pop