Thứ sáu, 25/11/2011 - 20:59

Huỳnh Thánh Y bị soi vì “vòng một” nảy nở bất thường

Dân trí Nữ diễn viên của Đội bóng thiếu lâm trông thật duyên dáng và quyến rũ khi xuất hiện tại một bữa tiệc ở Hồng Kông, tối 24/11. Chiếc váy màu xanh được may bằng chất liệu voan mỏng khiến “vòng một” của Huỳnh Thánh Y có phần nhỉnh hơn so với trước đây.

 
Huỳnh Thánh Y tại Hồng Kông, tối 24/11.
 

"Vòng một" có phần đầy đặn hơn thường lệ của người đẹp ngay lập tức bị "soi".

Bị soi nhiều, Huỳnh Thánh Y phải lấy tay che bớt phần ngực.
 


Huỳnh Thánh Y trông gợi cảm và cuốn hút hơn thường lệ.
 
Cách đây 3 tháng, Huỳnh Thánh Y xuất hiện tại LHP quốc tế tại Ý, khi đó khá gầy gò.

 
Huỳnh Thánh Y trong một sự kiện khác tại Trung Quốc hồi tháng 8.Người đẹp trong một ảnh thời trang chụp tại Ý, hồi tháng 9/2011.
 
 
 
Ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí, Huỳnh Thánh Y đã nổi tiếng với dáng vóc có phần mảnh mai của mình.Nữ diễn viên này bắt đầu được chú ý từ bộ phim Đội bóng thiếu lâm của đạo diễn Châu Tinh Trì. Bộ phim này từng phá kỷ lục phòng vé tại Hồng Kông. Tới nay cô được xem là một trong những diễn viên hạng A của màn ảnh Hoa ngữ.
 
Năm 2009, Huỳnh Thánh Y về đầu quân cho tập đoàn giải trí lớn của Hồng Kông EEG. Con đường nghệ thuật của Huỳnh Thánh Y khá thuận buồm xuôi gió và êm đẹp.

Vai diễn mới nhất của Huỳnh Thánh Y là Bạch Xà trong Truyền thuyết Bạch Xà, hợp tác cùng Thái Trác Nghiên, Lý Liên Kiệt, Lâm Phong và Từ Nhược Tuyên.


Hình ảnh của Huỳnh Thánh Y trên một số tạp chí thời trang của Trung Quốc, tháng 9 và tháng 10/2011.
 
Mi Vân (tổng hợp)