Chủ nhật, 24/10/2010 - 12:30

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy “kết đôi”

Dân trí Cặp đôi bị nghi có quan hệ tình cảm Huỳnh Hiểu Minh và người mẫu Angelababy sẽ công khai yêu đương trong dự án phim mới “A Sentimental Story”.

 
 
Ngôi sao Đại lục điển trai Huỳnh Hiểu Minh và cô người mẫu được giới trẻ châu Á yêu thích Angelababy đã nhận lời tham gia trong tác phẩm A Sentimental Story của đạo diễn  Cao Quần Thư - người nổi tiếng với nhiều bộ phim “bom tấn” như Phong thanhTây Phong Liệt.

 

Bộ phim A Sentimental Story có tựa đề tiếng Trung là “Yi Chang Feng Hua Xue Yue De Shi”. Bộ phim là câu chuyện về một nữ cảnh sát tên Lv Yueyue – người đang điều tra một kho báu quốc gia bị đánh cắp và cô đã có một trận quyết chiến với các băng đảng xã hội đen. Đồng thời, nữ cảnh sát này còn phải thu xếp những rắc rối trong gia đình và mối tình lãng mạn, rối ren của mình.
 

 

Tác phẩm A Sentimental Story được làm dựa trên sê-ri phim truyền hình ăn khách năm 1995 - bộ phim đã đưa tên tuổi của ngôi sao Từ Tịnh Lôi được biết đến khắp châu Á.

 

Đạo diễn Cao Quần Thư cho biết lý do ông chọn Angelababy làm diễn viên chính bởi cô ấy có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn. Hơn nữa người mẫu này còn có một ngoại hình bắt mắt và gương mặt đẹp.

 

Mọi thủ tục cho bộ phim vẫn đang tiến hành vì thế phim vẫn chưa ấn định ngày bấm máy.
 


Hình ảnh mới nhất của Angelababy trong một sự kiện quảng cáo đồ chơi.

 

Linh Nhã
Theo China