Thứ năm, 29/09/2011 - 03:51

Huỳnh Hiểu Minh bị thương ở mắt, phải nhập viện

Dân trí Nam diễn viên điển trai của Trung Quốc đột ngột kêu đau mắt dữ dội khi đang có mặt tại phim trường Huyết Tích Tử, chiều 27/9. Ngay lập tức, anh được đưa tới bệnh viện kiểm tra.

Trợ lý của Huỳnh Hiểu Minh cho biết, nam diễn viên này kêu đau mắt dữ dội và không thể nhìn thấy gì. Anh đã được đưa tới bệnh viện kiểm tra ngay lập tức. Được biết, Huỳnh Hiểu Minh kêu hai mắt nóng ran và liên tục chảy nước mắt.

 

Tai nạn đáng tiếc này khiến cho bộ phim Huyết Tích Tử mà Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia phải tạm hoãn lại. Trong phim, anh đảm nhiệm vai nam chính.

 

Hiện, Huỳnh Hiểu Minh đã được bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, anh phải băng bó toàn bộ hai mắt và phải đảm bảo giữ vệ sinh sạch sẽ trước khi tái khám.
 
Chiều 27/9, quản lý của Huỳnh Hiểu Minh đã đưa hình ảnh nam diễn viên này với đôi mắt được băng gạc kín mít, ngồi trên xe hơi lên blog cá nhân. Trong bức ảnh, Huỳnh Hiểu Minh trông khá mệt mỏi.
 
Hai mắt của Huỳnh Hiểu Minh hiện bị băng kín mít sau khi rời khỏi bệnh viện.
 

Bác sĩ không loại trừ khả năng, Huỳnh Hiểu Minh bị thế này là do hậu quả của một vụ tai nạn tại phim trường vào năm ngoái. Anh bị bỏng mắt do bị một vật lạ bay vào mắt khi đang tham gia một cảnh hành động.

 

Tai nạn đó không khiến Huỳnh Hiểu Minh bận tâm bởi ngay sau khi được điều trị, mắt anh lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên, bác sĩ cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh đã lơ là việc tái khám nên đôi mắt mới bị thương nghiêm trọng như hiện tại.

 

Quản lý của anh cũng cho hay, cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh phải tra thuốc nhỏ mắt thường xuyên do bị đau mắt. Thời gian này, do làm việc ngoài trời nhiều lại không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý nên đôi mắt của anh càng thêm đau nhức. Quản lý của Huỳnh Hiểu Minh hi vọng, sau tai nạn lần này, lịch làm việc của anh sẽ được sắp xếp hợp lý hơn.

Huỳnh Hiểu Minh hiện là một trong những ngôi sao được yêu thích và giàu có của Trung Quốc.

 

Huỳnh Hiểu Minh là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất của Trung Quốc hiện nay. Anh cùng học một lớp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác của Hoa ngữ như Triệu Vy, Trần Khôn… Trong khi Triệu Vy và Trần Khôn thành công trong lĩnh vực phim nhựa thì Huỳnh Hiểu Minh lại rất ăn khách nhờ các bộ phim truyền hình. Tên tuổi của anh gắn liền với Tân thần điêu đại hiệp, Tân bến Thượng Hải, Bong bóng mùa hè…

 

Với khối lượng phim lớn mà anh tham gia, nam diễn viên 35 tuổi này hiện là một trong những ngôi sao có thu nhập cao ở Trung Quốc. Anh sở hữu khá nhiều chiếc xe hơi đắt tiền như hai chiếc Mercedes-Benz, một chiếc BMW, một chiếc Lincoln và một chiếc SUV. Nam diễn viên này tiết lộ, anh làm việc không phải vì tiền mà là vì tình yêu và đam mê với điện ảnh. Đối với anh, điều quan trọng nhất lúc này chính là gia đình, sức khỏe, và tình yêu.
 
Nam diễn viên điển trai bị thương ở mắt do lịch làm việc quá căng thẳng.

 

Mi Vân

Theo Ynet