Thứ bảy, 25/02/2012 - 07:58

Hoàng Thùy gặp lại Tyra Banks tại New York

Dân trí Hoàng Thùy đã may mắn khi được một lần nữa được diện kiến siêu mẫu Tyra Banks ngay tại trung tâm thành phố New York.

Khi biết thông tin Hoàng Thùy cũng có mặt tại New York để tham dự tuần lễ thời trang New York Fashion Week, siêu mẫu Tyra Banks đã chủ động liên hệ muốn được gặp lại Hoàng Thùy.
 

Hoàng Thùy gặp lại Tyra Banks tại New York

 

Trong buổi gặp mặt, Tyra đã gửi những lời chúc mừng tới Hoàng Thùy vì những thành công ban đầu của cô khi lần đầu tiên được tham dự New York Fashion Week. Cô còn bày tỏ sự tự hào vì những đánh giá, sự kì vọng của cô dành cho Hoàng Thùy trước đó giờ Hoàng Thùy đã và đang dần khẳng định được.

 

Tyra Banks còn chia sẻ cô tin chắc Hoàng Thùy sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa trong thời gian tới và sẽ tiếp tục hỗ trợ Thùy phát triển sự nghiệp người mẫu quốc tế.

 

Hoàng Thùy: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được gặp lại Tyra Banks 1 lần nữa ngay tại New York, Tyra Banks vẫn vậy cô ấy thân thiện và hòa nhã, chỉ có điều tôi thấy Tyra đẹp hơn rất nhiều so với lần gặp trước đó! Cảm ơn những lời khen của Tyra dành cho tôi và tôi hứa sẽ tiếp tục cố gắng để phát triển sự nghiệp người mẫu của mình trong tương lai.”
 
Hoàng Thùy bận rộn với những lời mời trình diễn tại New York.

 

PV