Thứ năm, 10/01/2008 - 10:36

“Hoàng đế Joo Mong” sắp cưới vợ

Dân trí Nam diễn viên Song Il Gook, người đảm nhiệm vai hoàng đế Joo Mong trong bộ phim truyền hình dài tập “Truyền thuyết Joo Mong” sẽ kết hôn với người bạn gái lâu năm của mình, vào ngày 15/3 tới.

Song Il Gook tiết lộ, “bà xã” tương lai của anh kém anh 5 tuổi. Lễ thành hôn của đôi bạn trẻ sẽ được tổ chức tại khách sạn hạng sang Sheraton Grand Walkerhill ở Seoul (Hàn Quốc).

 

Nam diễn viên điển trai này “bật mí”, họ đã hẹn hò được hơn 1 năm rưỡi khi Song gặp cô dâu tại một trung tâm giáo dục và nghiên cứu các vấn đề về luật năm 2006. Lúc này, cô dâu đang là luật sư tập sự.

 

Để đảm bảo “an toàn” cho cô dâu, Song Il Gook sẽ mời bạn bè thân thiết và họ hàng hai bên gia đình tới tham dự lễ cưới. Sau đám cưới, Song sẽ nghỉ ngơi để hưởng tuần trăng mật và chăm sóc gia đình. Anh cho biết, cuối năm nay, có thể anh sẽ trở lại với màn ảnh nhỏ.

 

Song Il Gook trong một cảnh phim "Truyền thuyết Joo Mong",

bộ phim giúp anh nổi tiếng khắp châu Á.

 

Song Il Gook bắt đầu trở nên nổi tiếng sau thành công của bộ phim truyền hình Truyền thuyết Joo Mong - bộ phim truyền hình đạt tỉ suất bạn xem đài cao nhất năm 2007 của Hàn Quốc. Trước đó, anh cũng góp mặt trong một phim truyền hình cổ trang khác là Hải thần và bộ phim tâm lý tình cảm The Art of Seduction (Nghệ thuật quyến rũ) cùng người đẹp Son Ye Jin.

 

Năm 2007, Song Il Gook cũng lọt vào trong Top 25 diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc do tạp chí Movies Week bình chọn.

 

 Song Il Gook làm người mẫu thời trang

 

Năm 2007, Song Il Gook có mặt trong danh sách 25

diễn viên đẹp nhất Hàn Quốc do Movies Week bình chọn.

 

 

Song Il Gook tại lễ trao giải phim

truyền hình MBC năm 2007, tháng 12 vừa rồi.

 

Mi Vân

Theo KBS