Thứ tư, 09/09/2009 - 08:59

Hoa khôi thể thao Thu Hương sợ bị chồng chê

Dân trí Hoa khôi thể thao toàn quốc 1995 Thu Hương đã tâm sự rất thật như vậy trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim Ám ảnh xanh ngày 8/9 vừa qua.


Thu Hương và chồng cùng hai con trai  

 

“Tôi chỉ sợ sau khi phim phát sóng chồng tôi xem lại chê mình thôi, vì tôi vào vai một người phụ nữ đã lớn tuổi hơn tôi bây giờ rất nhiều. Lúc đầu tôi cũng rất phân vân, nhưng đạo diễn bảo, cứ hoá trang thì 45 chứ 70 tuổi cũng được hết”, Thu Hương đã đùa như vậy khi nói về vai diễn của mình trong bộ phim dài 36 tập với kinh phí lên tới 7 tỷ đồng sắp được khởi quay mang tên Ám ảnh xanh. 

 

Sau khi đoạt ngôi Hoa khôi thể thao toàn quốc năm 1995, Thu Hương từng vào vai nữ chính trong phim Cô thư ký xinh đẹp và đến giờ, sau 10 năm đó vẫn là vai diễn duy nhất của cô. Hiện cô đang rất bận rộn với việc kinh doanh và chăm lo cho gia đình nhỏ hạnh phúc có hai cậu con trai kháu khỉnh của mình.

 

Nói về lý do vì sao mình nhận lời đóng phim này, Thu Hương cho biết: “Đạo diễn Châu Huế cũng là đạo diễn đã từng mời tôi trong bộ phim đầu tiên cũng là duy nhất từ trước tới nay của tôi, đã từng làm việc chung với nhau nên tôi rất yên tâm. Hơn nữa anh ấy có hứa với tôi rằng tôi sẽ được giữ nguyên tính cách của mình trên phim, nghĩa là không cần diễn. Vì nếu tôi diễn thì… hỏng bét”.

 

Đây là bộ phim có kinh phí đầu tư tương đối lớn và nội dung đi vào lĩnh vực chống tham nhũng với những cụm nhân vật có tâm lý rất phức tạp. Cùng với bối cảnh trải dài từ thời chiến cho tới những năm 1995 của thế kỷ trước, cho nên đoàn phim tiết lộ, họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi chuẩn bị cho bộ phim này. “Chúng tôi lo nhất là bối cảnh trên phim, bởi những năm 95 chưa có lệnh đội mũ bảo hiểm, mà những phân đoạn phải quay ngoại cảnh rất nhiều.” Đạo diễn Châu Huế nói về một số khó khăn tưởng như nhỏ nhặt mà lại rất nan giải với đoàn phim.

 

“Thế nhưng, với kịch bản hay của nhà văn Chu Lai, cộng thêm với hàng loạt các nghệ sĩ tên tuổi như: NSƯT Thái Bảo, Quốc Anh, Thu Hương… và sự đầu tư nghiêm túc, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào sự thành công của cộ phim”, đạo diễn Châu Huế kết luận.

 

Ám ảnh xanh dự kiến sẽ phát sóng trên kênh VTV1 vào cuối tháng 3/2010 vào lúc 21h10 các tối 2,3,4 hàng tuần.

 

 

Phan Anh