Chủ nhật, 28/09/2008 - 10:09

Hoa hậu Trần Thị Thùy Dung trở lại với sàn diễn thời trang

Tối qua 27/9, Hoa hậu Việt Nam 2008, Trần Thị Thùy Dung đã có mặt tại Cung thể thao tổng hợp Quần Ngựa để tập luyện và trình diễn cho đêm chung kết cuộc thi VietNam Collection Grandprix 2008.

Hoa hậu Thùy Dung là một trong số 30 gương mặt người mẫu nữ sẽ trình diễn hơn 160 bộ trang phục của các thí sinh và nhà thiết kế trong đêm chung kết cuộc thi. Thùy Dung được phân vào nhóm một và sẽ là một trong ba người đẹp mở màn chương trình với phần trình diễn trang phục của thí sinh Hà Duy, SV ĐH Mở Hà Nội.

 

Cũng trong chương trình này, Thùy Dung một lần nữa gặp lại Nguyễn Hồng Nhung, người đẹp Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Thùy Dung tâm sự: “Ra Hà Nội lần này không quen ai, chỉ biết có mỗi bạn Hồng Nhung nên hơi buồn một chút”. Chính vì vậy mà mỗi khi được nghỉ giải lao, cô hoa hậu 18 tuổi này lại chạy ra các máy quay để “nhòm” xem công việc ghi hình như thế nào.

 

Thùy Dung tỏ ra khá nghiêm túc trong tập luyện, cô luôn chăm chú lắng nghe và ghi chép cẩn thận lời chỉ dẫn của đạo diễn chương trình. Khi được hỏi ý kiến về những lùm xùm của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mà một phần cũng có nguyên nhân từ phía Thùy Dung, cô lảng tránh trả lời và cho biết thời gian qua cô khá bận rộn với những công việc mới nên cũng không theo dõi báo chí nhiều.

 

Được biết, đêm chung kết cuộc thi VietNam Collection Grandprix 2008 sẽ diễn ra tối nay 28/9 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài truyền hình VN.

 

Dưới đây là một số hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung trong buổi luyện tập trình diễn VietNam Collection Grandprix 2008:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thành Trung

Thể Thao&Văn Hóa