Chủ nhật, 29/08/2010 - 10:16

Hoa hậu Thuỳ Lâm đã sinh con trai

14h45 ngày 28/8/2010, bé Su, con trai của Hoa hậu Thùy Lâm và tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn chào đời với cân nặng 3,1 kg tại bệnh viện Việt Pháp (Hà Nội).

Theo bà Hằng, mẹ của Thùy Lâm, hoa hậu sinh con ở tuần thứ 38 của thai kỳ, bà cho rằng, con so thường sinh sớm hơn so với dự định. Hoa hậu tăng 14 kg so với thời son rỗi.

 

Từ bệnh viện, bà Hằng chia sẻ: "Lâm đau bụng từ đêm 27/8, những cơn đau nhẹ rồi nhanh hơn kéo dài đến 11h ngày hôm sau (28/8). Khi cả gia đình đưa Lâm tới bệnh viện, mọi việc sinh nở đã diễn ra dễ dàng”.Hoa hậu Thùy Lâm

 

Hiện gia đình nội ngoại của Thuỳ Lâm đều có mặt ở bệnh viện để chào đón con đầu cháu sớm. Mẹ Thuỳ Lâm khoe thêm: "Bé Su có khuôn mặt của bố và mẹ. Mũi cao giống bố. Đầu tròn như bố. Tay chân dài và trắng như bố mẹ. Trộm vía, Su khóc to và bú mạnh. Miệng cứ tọp tẹp suốt. Hiện giờ, Lâm đã ăn được một tô cháo lớn, sữa cũng đã về. Bé Su bú xong, ngủ ngoan cạnh mẹ", bà Hằng nói

 

Hoa hậu Thuỳ Lâm kết hôn vào ngày 3/1/2010 sau 5 năm yêu đương mặn nồng. Tuy vậy, tình yêu của Thuỳ Lâm - Anh Tuấn cũng trải qua những phen sóng gió khi hai người ở xa nhau và đặc biệt ở thời điểm Thùy Lâm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2008.

 
Vợ chồng HH Thùy Lâm đã lên chức bố mẹ

 

Tuy nhiên, mối tình đầu của cô nữ sinh 17 tuổi đã mang tới cho cô một kết thúc có hậu. Hai bà mẹ từng là bạn thân của nhau, vì thế, Thùy Lâm từ sớm đã được gia đình nhà chồng coi như con cái trong nhà. Đặc biệt, chồng của cô, tiến sĩ kinh tế Anh Tuấn rất ủng hộ con đường nghệ thuật của vợ.

 

Theo ĐV/Z