Chủ nhật, 27/02/2011 - 06:11

Hoa hậu Jennifer Phạm làm... bác sĩ?

Dân trí Không phải đóng phim hay diễn kịch mà chính xác là hoa hậu Jennifer Phạm cùng nhiều người đẹp khác đang tham gia vào công tác chăm sóc các em bé hở hàm ếch vừa được phẫu thuật tại BV Răng Hàm Mặt TPHCM.

Đây là những hoạt động tình nguyện nằm trong khuôn khổ chương trình Phẫu thuật nụ cười dành cho trẻ bị Hở hàm ếch mà Ngọc Thạch cùng Jennifer Phạm tham gia làm đại sứ đồng hành. Cùng với Top 5 HHTG Người Vit 2010 Phan Th Mơ, các người đp đã có mt buổi chiều rất mệt nhưng đầy ý nghĩa.

Jennifer Phạm (ngoài cùng, phải) tham gia vào một ca phẫu thuật

“Khi đến đây và chứng kiến những em bé còn quá nhỏ nhưng phải chịu đau đớn để phẫu thuật, Thạch cảm thấy rất đau lòng. Các bé còn quá nhỏ để có thể ý thức được những bất hạnh mà mình phải gánh chịu nhưng những người lớn như chúng ta sẽ phải cùng chung tay để xóa lấp đi những nỗi đau mà bé phải gánh chịu đó. Mỗi người góp một phần công sức nhỏ sẽ giúp được nhiều bé hơn. Thạch hi vọng không chỉ một tỷ mà có thể là hai tỷ, ba tỷ và nhiều hơn nữa, để giúp được nhiều em bé hơn nữa.” Giải vàng siêu mẫu Ngọc Thạch chia sẻ.


 
Chăm sóc các bé vừa trải qua ca phẫu thuật

Phẫu thuật nụ cười là chương trình từ thiện nhằm mục tiêu quyên góp khoảng 1 tỷ đồng phẫu thuật cho các em bé bị hở khe môi, hàm ếch với sự tham gia của khoảng 27 đại sứ là các nghệ sĩ nổi tiếng trong làng showbiz Việt. Không chỉ trực tiếp tham gia vào các hoạt động thăm hỏi, chăm sóc các bé mà những đại sứ này còn tham gia vận động, bán sách, đi bộ vận động và đóng góp cho quỹ từ thiện Phẫu thuật nụ cười. “Mục tiêu của mọi người là mong sẽ giúp được các nhiều bé càng tốt.” Hoa hậu Jennifer Phạm nói.

 

“Bản thân Jennifer cũng có con trai nên biết được con cái có ý nghĩa đến thế nào đối với các bậc làm cha mẹ. Mỗi khi đi làm về, dù mệt mỏi tới đâu chỉ cần nghe tiếng con cười, được nhìn thấy con vui chơi mà mọi nỗi mệt mỏi đều tan biến. Jennifer nghĩ không chỉ bản thân mình mà tất cả người lớn đều muốn làm điều tốt nhất cho những mầm non của đất nước,” Hoa hậu Jennifer Phạm chia sẻ tiếp.

 
Ngọc Thạch dỗ dành em bé.

Phan Anh