Thứ sáu, 10/08/2007 - 11:45

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã lên xe hoa lần thứ hai

Đây là lần thứ hai Hoa hậu lấy chồng nhưng lại là lần đầu được cưới xin chính thức. Cuối tháng 7 vừa qua, chị đã tổ chức hôn lễ tại resort Evason Hideaway, Nha Trang với chú rể là một doanh nhân thành đạt, tên là Nam, hiện đang sống tại Sài Gòn.

Đám cưới của Hà Kiều Anh diễn ra ngay sau đám cưới của cô bạn Chung Vũ Thanh Uyên - Á hậu áo dài 1995. Dù Kiều Anh kín tiếng nhưng lễ cưới của chị là điều được tiên đoán trước khi có thông tin về lễ dạm ngõ của chị hồi cuối tháng 6 và đầu tháng 7, cùng với việc có người bắt gặp chị và chú rể đến khu resort Evason Hideaway chụp ảnh cưới. Tân lang của Kiều Anh lần này cũng là một đại gia. Anh làm nghề buôn bán xe hơi, tên là Nam, và sống ở Sài Gòn.

 

Lễ cưới của Hoa hậu diễn ra tại "Thiên đàng nơi hạ giới" - resort cao cấp nhất nhì ở Việt Nam - Evason Hideaway, ở bán đảo Ninh Vân, Nha Trang, xa đất liền, biệt lập, chỉ có trời mây biển nước.

 

Sau khi bao nguyên khu resort này, hai người đã chọn nơi "động phòng hoa chúc" là biệt thự tổng thống (Presidental Villa), nơi đắt nhất của khu resort này. Đây cũng là phòng các VIP nổi tiếng ở nước ngoài thích thuê nhất. Chẳng hạn, em của Thái tử Anh Charles từng ghé lưu trú 10 ngày, Công chúa Monaco cũng từng "ngự" ở đây. Lý do đơn giản là vì nó có vị trí đẹp nhất của nơi chốn thần tiên này.

 

 Khu Presidental Villa ở serort Evason Hideaway, Nha Trang -

nơi Hà Kiều Anh và chồng nghỉ tuần trăng mật.

 

Ở đây, trừ phòng ngủ, còn hầu hết các loại phòng khác như phòng tắm, toilet... đều được thiết kế lộ thiên. Sống, ngủ, làm việc, thư giãn và cả... động phòng cũng với thiên nhiên hoang vắng. Đôi tân hôn này đã không bị phiền hà bởi bất cứ thứ gì, đặc biệt là những phiền hà đến từ con người trong suốt thời gian ở đây.

 

Để được ở đây, bạn phải tốn khoảng 2.200-2.400 USD/đêm, tùy theo thời điểm thuê trong năm. Ngoài Presidental Villa giá đắt nhất, các Villa khác giá thấp nhất cũng gần 700 USD/phòng/đêm.

 

Khách mời trong hôn lễ của Hà Kiều Anh chỉ là những người bạn thân thiết của cô dâu, chú rể và họ hàng người thân.

 

Theo Thanh Niên Tuần San/ Ngôi Sao