Thứ sáu, 28/02/2014 - 17:13

Hoa hậu Diễm Hương “im lặng” trước thông tin chồng đệ đơn ly dị

Dân trí Trước thông tin về việc chồng của hoa hậu Diễm Hương đã đệ đơn ra Tòa án nhân dân TPHCM để ly hôn với cô khiến nhiều người bất ngờ, PV đã liên hệ với người đẹp này để tìm hiểu rõ thêm sự việc.

 
Cụ thể, thông tin trên mạng mới đây có liên quan đến Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ về cô hoa hậu xinh đẹp này. Theo đó, nội dung có nêu, chồng của hoa hậu Diễm Hương đã chính thức đệ đơn lên Tòa án nhân dân tại TPHCM để ly hôn với cô.
 
Thông tin này không chỉ gây ngạc nhiên cho người hâm mộ của Diễm Hương mà còn khiến những người trong giới showbiz khá bất ngờ. Bởi trước đây, những người quan tâm đến cô đều không hay biết Diễm Hương đã từng có chồng.
 
Ngoài ra, thông tin còn nêu rõ chồng của Diễm Hương. Anh là một doanh nhân thành đạt, đã từng học tập và sinh sống ở Hàn Quốc, sau đó về Việt Nam đầu tư kinh doanh từ năm 2008. 
 
Thậm chí, theo những thông tin này, theo lời một số người bạn của chồng Diễm Hương thì lý do mà cuộc hôn nhân của cặp đôi này đỗ vỡ là vì hoa hậu Diễm Hương ít quan tâm đến gia đình.

Thông tin Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly dị khiến nhiều người bất ngờ
Thông tin Diễm Hương bị chồng đệ đơn ly dị khiến nhiều người bất ngờ

Cũng trong các bài phỏng vấn gần đây, Diễm Hương đã chia sẻ với công chúng về niềm vui cùng người bạn trai mới của mình và xin phép được giữ bí mật. Trước đó, khi nói về vấn đề bí mật kết hôn, Diễm Hương cho biết đó chỉ là tin đồn và khi nào chính thức kết hôn, cô sẽ thông báo với mọi người để cùng chúc phúc cho mình.

Trước những thông tin trái chiều này, PV Dân trí đã liên hệ trực tiếp với hoa hậu Diễm Hương thì được cô cho biết: “Hiện tại, Hương đang ở phim trường để quay những phân cảnh của mình cho bộ phim Mỹ nhân Sài Thành.
 
Hương cũng chưa xem qua bài báo này nên không biết rõ nội dung thông tin nêu trong đó là gì. Vì vậy, Hương chưa thể trả lời cho mọi người vào lúc này được và mong mọi người thông cảm”.

Ngay sau đó, liên hệ với quản lý của hoa hậu Diễm Hương để tìm hiểu rõ hơn về thông tin này, PV Dân trí đã nhận được những lời chia sẻ từ chị: “Thật sự tôi cũng cảm thấy bất ngờ với thông tin này. Tôi và Diễm Hương cũng chỉ mới làm việc với nhau thời gian gần đây nên những thông tin trước đây của cô ấy tôi cũng không biết rõ”.

“Hơn nữa, tôi chỉ quản lý và hỗ trợ Diễm Hương về mặt chuyên môn công việc, còn những chuyện cá nhân riêng tư của cô ấy thì tôi nghĩ người trong cuộc phát biểu sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, tôi sẽ xem qua nội dung trên bài báo mà bạn nói và chúng tôi sẽ có lời phát biểu chính thức về sự việc này sau khi tìm hiểu rõ nguồn thông tin trên”, quản lý của Diễm Hương cho biết thêm.

Đây có lẽ là scandal đầu tiên trong năm tuổi của Diễm Hương
Đây có lẽ là scandal đầu tiên trong năm tuổi của Diễm Hương

Có thể nói, đây là scandal đầu tiên trong năm tuổi của cô hoa hậu tuổi Ngọ xinh đẹp này. Mặc dù là một người thường hay chia sẻ những trạng thái về chuyện tình cảm trên trang cá nhân của mình nhưng có lẽ, chuyện hoa hậu Diễm Hương đã từng có chồng thật sự là một thông tin khiến nhiều người bất ngờ.
 
Và chắc hẳn, những người quan tâm đến hoa hậu Diễm Hương cũng đang nóng lòng chờ đợi một lời phát biểu chính thức từ người đẹp này.

Cao Trí Hòa