Chủ nhật, 09/12/2012 - 12:20

Hoa hậu Diễm Hương đẹp kiều diễm trong trang phục dạ hội

Dân trí Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2012 vừa tiết lộ hai bộ trang phục dạ hội sẽ trình diễn trong đêm chung kết. Màu sắc ngọt ngào màu vàng của lụa, tông màu trắng nhẹ nhàng, tinh tế tôn vẻ đẹp lộng lẫy, kiều diễm của Diễm Hương.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2012 sẽ diễn ra vào tối ngày 19/12/2012 tại Las Vegas. Người đẹp Việt Nam đã chuẩn bị hai bộ trang phục dạ hội sẵn sàng trình diễn trong đêm chung kết.

Hai bộ trang phục này được thiết kế với tiêu chí tạo độ hút trên sân khấu, đồng thời bảo đảm cho Diễm Hương sự thoải mái và dễ dàng catwalk cho Diễm Hương.

Bộ thứ nhất tạo hiệu ứng cho người xem từ màu sắc ngọt ngào của màng vàng của lụa, tương phản trên thân áo với cúp ngực điểm ren màu đen. Bên cạnh đó, là đá pha lê từ tông màu xanh lá điểm xuyết vừa phải trên phần thân áo tạo sự thu hút trên sân khấu. Với chất liệu nhẹ và xẻ cao vừa giúp Diễm Hương dễ dàng trong việc di chuyển , khoe đường đôi chân thon dài vừa tạo nên sự bay bổng trong lúc trình diễn

Bộ thứ hai mang đến một Diễm Hương nhẹ nhàng trong tông màu trắng. Trong bộ trang phục này, NTK chú trọng vào chất liệu như chinfon và ren tạo sự tinh tế. Vẫn theo tiêu chí dễ dàng cho sự di chuyển và trình diễn, chiếc đầm này vẫn được xẻ cao và phần cúp ngực được xếp li tỉ mỉ để tôn lên các vẻ đẹp của thân hình.

Mời độc giả nhìn ngắm Hoa hậu Diễm Hương trong trang phục dạ hội:
 
N.H

N.H

N.H

N.H

N.H

N.H
 
N.H

N.H

N.H

N.H

N.H
Ảnh: Nguyễn Long
Trang điểm: Minh Lộc
Đạo diễn hình ảnh: Vô Thường
Trang phục: NTK Adrian Anh Tuấn