Thứ bảy, 02/07/2011 - 09:18

Hồ Ngọc Hà khiêu vũ trong đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ

Dân trí Theo dự kiến, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện trong liveshow thứ 9 của Bước nhảy hoàn vũ 2011 (BNHV), tuy nhiên do kế hoạch công việc thay đổi, người đẹp sẽ xuất hiện vào đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào tối chủ nhật, 3/7 tới.

Bạn nhảy của Hồ Ngọc Hà sẽ là Daniel Nikolov (bạn nhảy cũ của Kim Hiền), cả hai đã có 4 buổi tập với nhau trong điệu nhảy tango kinh điển. Khi nhận lời mời của ban tổ chức, Hồ Ngọc Hà khá e ngại và lo lắng vì thời gian tập không nhiều và đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà tham gia khiêu vũ. Theo Hồ Ngọc Hà, khiêu vũ thể thao không hề giống với múa hay nhảy hiện đại.

Chia sẻ sau 4 buổi tập tango với Daniel, Hồ Ngọc Hà cho biết: “Là một khán giả của chương trình, thường xuyên theo dõi nhưng Hà lại rất hồi hợp khi tham gia với vai trò khách mời. Khi xem thấy các điệu nhảy đơn giản nhưng khi bắt tay vào tập luyện mới thấy nó vất vả và khó như thế nào”.
 
Về phía bạn nhảy Daniel, anh cho biết Hồ Ngọc Hà là một bạn nhảy tuyệt vời, anh tin rằng, anh và Hà Hồ sẽ mang đến cho đêm chung kết xếp hạng BNHV một điệu tango đúng chất.
 
 
Hà Hồ sẽ tham dự đêm chung kết BNHV với một điệu tango.
 
Cũng trong đêm chung kết xếp hạng diễn ra vào ngày 3/7 tới, BTC hứa hẹn sẽ có một kịch bản nhiều bất ngờ cho BNHV. Sẽ có một Nguyên Vũ bừng sáng khi kết hợp khiêu vũ với những nét văn hóa dân tộc, sẽ có một Thủy Tiên bí ẩn với múa Ấn Độ, sẽ có một Thu Minh gợi cảm và phá cách trong một bài hát gắn liền với tên tuổi của cô…

Tham dự vào đêm chung kết xếp hạng, Anh Khoa sẽ cùng bạn nhảy trình diễn một điệu nhảy dân gian Việt Nam, Vũ Thu Phương tiếp tục hóa thân vào vai Thiên thần ánh sáng, Thanh Thúy trở lại cuồng nhiệt với Chachacha…

 
H.H