Thứ ba, 11/08/2009 - 10:59

Hình ảnh mới nhất của Thái Hà tại Trung Quốc

Dân trí Đang có mặt tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế, diễn ra tại Trung Quốc, Thái Hà chia sẻ, các thí sinh đều rất xinh đẹp, tự tin, và người đẹp cũng đã chuẩn bị rất chu đáo cho bản thân để chính thức bước vào cuộc thi vào ngày 11/8 tới đây.

Ngay khi có mặt tại Trung Quốc, Thái Hà người đẹp đại diện Việt Nam trong cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế đã tham dự cuộc họp báo cùng với ban tổ chức và các thí sinh tham dự cuộc thi.

 

Thái Hà được sắp xếp ở cùng phòng với thí sinh Nigeria  cả hai đã ngay lập tức trở nên thân thiết và  cùng giúp đỡ nhau rất nhiều từ những ngày đầu. Nói về cuộc thi, Thái Hà cho biết cô sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều vì thấy ai cũng xinh đẹp và xứng đáng ở ngôi vị cao nhất.

 

Thái Hà còn cho hay, vì đây là cuộc thi được đánh giá là  một trong 5 cuộc thi lớn nhất trên Thế giới được tổ chức hàng năm nên có rất đông các thí sinh tham dự, đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau. Vậy nên sự cạnh tranh sẽ là rất khốc liệt. 

 

Được biết, trong cuộc thi này năm 2008 một đại diện khác của Việt Nam là Chung Thục Quyên đã tham dự và đoạt giải Nữ hoàng nhân ái.
 Trong chiếc váy ngắn màu đỏ, Thái Hà trông khá bắt mắt


Thái Hà (áo phông trắng, quần jeans) rất trẻ trung chụp hình cùng các thí sinh tại cuộc thi Nữ hoàng du lịch quốc tế.

 

 

Nguyên Phan