Thứ tư, 25/02/2009 - 09:18

Hình ảnh đẹp của nữ diễn viên bạc mệnh Phan Tịnh Nghi

Dân trí Bạn bè trong làng giải trí cũng như người hâm mộ đều rất sửng sốt, xót xa khi hay tin về cái chết bất ngờ của nữ diễn viên Trung Quốc 29 tuổi Phan Tịnh Nghi. Cô ra đi mãi mãi sau khi bị trượt chân ngã vào bể cá hôm 20/2 vừa rồi.


Rất nhiều bạn bè trong làng giải trí, những diễn viên từng có hợp tác chung với Phan Tịnh Nghi và các đạo diễn từng cộng tác với cô, đều rất sốc và thương tiếc trước sự ra đi của nữ diễn viên 29 tuổi.

 

Trên các wesbite của Trung Quốc, thông tin và hình ảnh về Phan Tịnh Nghi được đăng tải khá đầy đủ. Một người bạn từng làm việc với Phan Tịnh Nghi trong bộ phim nhựa Gattaca đã viết trên blog cá nhân: “Tôi không dám tin vào những gì mình nghe thấy. Lúc đầu tôi nghĩ mọi người chỉ nói đùa. Nhưng sau đó, khi đọc báo và xem TV, và nhận được điện thoại của bạn trai Phan Tịnh Nghi, tôi mới tin đó là sự thật”.

 

Nữ diễn viên 29 tuổi này đang là một trong những diễn viên truyền hình triển vọng của Trung Quốc dù cô mới chỉ đảm nhiệm các vai nhỏ. Được biết, ngoài đời, Phan Tịnh Nghi là một cô gái giản dị, yêu du lịch, nghệ thuật và rất hòa đồng với mọi người.

 

Trước ngày tử nạn 3 ngày, Phan Tịnh Nghi còn đăng tải một loạt hình ảnh mới cùng một bài phỏng vấn trực tuyến của cô trên blog. Nữ diễn viên này “khoe”, cô mới ký hợp đồng làm người mẫu quảng cáo cho một nhãn hiệu mỹ phẩm trong nước và tỏ ra rất hào hứng với công việc mới mẻ này.

 

Kể từ ngày Phan Tịnh Nghi ra đi, hôm 20/2, rất nhiều khán giả hâm mộ cùng bạn bè thân thiết của cô đã ghé thăm blog của cô để gửi lời chia buồn. Nhạc nền blog của Phan Tịnh Nghi là một ca khúc có tên là Yesterday’s tomorrow với giai điệu êm dịu cùng lời thơ rất hợp với hoàn cảnh “Dù nói chia tay nhưng xin đừng quá đau buồn”…
 
Dưới đây là một số hình ảnh về nữ diễn viên bạc mệnh Phan Tịnh Nghi:
 

 

Mi Vân

Theo News