Thứ năm, 24/04/2008 - 09:08

Hình ảnh đẹp của “bông hồng Trung Hoa” Củng Lợi

Dân trí Nhìn những tấm hình này, không ai có thể nghĩ rằng, Củng Lợi đã bước sang tuổi 42. Cô vẫn thật trẻ trung - gợi cảm, và luôn là cái tên không thể thay thế tại Trung Quốc.

Đầu năm 2008, Củng Lợi cùng Thành Long đã nhận giải thưởng You bring charm to the world tại Bắc Kinh (Trung Quốc), một giải thưởng dành cho những người Trung Quốc có tầm ảnh hưởng nhất thế giới. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp không ngừng của Củng Lợi trong suốt 20 năm hoạt động nghệ thuật.

 

Trong ba năm trở lại đây, Củng Lợi chủ yếu hoạt động tại nước ngoài. Sau Miami Vice, Hannibal Rising, Củng Lợi lại tiếp tục tham gia một bộ phim nữa của Hollywood - Shanghai (Thượng Hải).

 

Trong phim, ngôi sao 41 tuổi này sẽ vào vai một nữ sát thủ một mình đối đấu với thế giới ngầm và sánh đôi cùng nam diễn viên Hollywood John Cusack. Các đạo diễn người Mỹ đánh giá rất cao Củng Lợi, ngoài khả năng diễn xuất, trình độ tiếng Anh trôi chảy của cô cũng là một thế mạnh so với nhiều lớp “đàn em”.

 

Kết hôn với nhà tài phiệt người Singapore Ooi Hoe Soeng gần 8 năm nay, nhưng Củng Lợi vẫn chưa tính tới chuyện sinh con. Ngôi sao điện ảnh Trung Quốc vẫn tham vọng xây dựng sự nghiệp và cống hiến hết mình cho các hoạt động xã hội. Đầu tháng 4 vừa rồi, cô đã trở thành đại sứ của UNEP (chương trình bảo vệ môi trường của Liên Hiệp Quốc).

 

Dù là người nổi tiếng nhưng Củng Lợi không thích nói về cuộc sống riêng của mình trên báo giới. Với giới truyền thông, nữ diễn viên 41 tuổi này vẫn luôn là một bông hồng đầy bí ẩn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

Mi Vân

Theo Xin