Thứ hai, 15/03/2010 - 14:05

Hình ảnh dễ thương về cậu nhóc của “Ông ngoại tuổi 30”

Dân trí Chỉ với vai diễn đáng yêu trong bộ phim Ông ngoại tuổi 30 (Speedy Scandal), cậu bé sinh năm 2003 Wang Seok Hyun nhanh chóng trở thành ngôi sao mới của điện ảnh xứ Hàn. Cậu hiện đang là gương mặt quảng cáo nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Năm nay mới 7 tuổi nhưng nhờ thành công của vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng trong bộ phim Ông ngoại tuổi 30 (năm 2008), Wang Seok Hyun được đông đảo khán giả yêu phim Hàn tại châu Á biết tới.

 

Trong Ông ngoại tuổi 30, nhiều cảnh quay “tay đôi” giữa cậu bé Dong Ki (Wang Seok Hyun) và “ông ngoại” (Cha Tae Hyun) đã đem lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Được biết, bộ phim Ông ngoại tuổi 30 đã trở thành một trong những bộ phim có doanh thu phòng vé cao nhất tại Hàn Quốc trong năm 2008.

 

Sau vai diễn đầu tiên trong Ông ngoại tuổi 30, Wang Seok Hyun được nhiều nhãn hiệu tại Hàn Quốc quan tâm, mời làm gương mặt quảng cáo. Cậu nhóc 7 tuổi này cũng thường xuyên xuất hiện tại các lễ trao giải của điện ảnh xứ Hàn và được chào đón, quan tâm như một ngôi sao.

 

Sau Ông ngoại tuổi 30, Wang Seok Hyun được mời tham gia chương trình truyền hình Take Care of the Young Lady. Cậu bé sở hữu đôi mắt một mí, nụ cười lém lỉnh và mái tóc xoăn đáng yêu này luôn chiếm được tình cảm của các fan hâm mộ. Do vậy, trong vòng 2 năm trở lại đây, hình ảnh của Wang Seok Hyun dường như "phủ sóng" rộng khắp các tờ báo của Hàn Quốc.

 

Năm 2009, Wang Seok Hyun còn vinh dự nhận giải thưởng Ngôi sao thiếu niên lần thứ 2 (Korea Junior Star Awards-KJSA). Đây là một giải thưởng do các nhà làm phim, đạo diễn, giáo sư điện ảnh tại Hàn Quốc trao tặng cho những diễn viên triển vọng dưới 23 tuổi. Giải thưởng này phần nào khẳng định vị thế tài năng triển vọng của Wang Seok Hyun trong làng điện ảnh xứ Hàn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh về ngôi sao “nhí” Wang Seok Hyun của điện ảnh xứ Hàn:
 
Wang Seok Hyun trong một cảnh phim Ông ngoại tuổi 30

Wang Seok Hyun (phải) cùng hai bạn diễn trong Ông ngoại tuổi 30
xuất hiện tại thảm đỏ của một lễ trao giải của Hàn Quốc. 


Wang Seok Hyun được mời làm người mẫu thời trang. 
 


Wang Seok Hyun cũng rất thời trang khi xuất hiện trên thảm đỏ.

Wang Seok Hyun và nữ diễn viên Yoon Eun Hye.

 

Mi Vân (tổng hợp)