Thứ ba, 30/11/2010 - 21:03

Hình ảnh đầu tiền của Song Seung Hun, Kim Tae Hee trong “My Princess”

Dân trí Cặp đôi được mong đợi nhất trong năm 2011 Song Seung Hun và Kim Tae Hee cuối cùng cũng đã xuất hiện trong cảnh quay chung đầu tiên trong bộ phim truyền hình “Nàng công chúa của tôi” tại một trung tâm thương mại ở Seoul.


 
Cảnh quay đó là cuộc gặp mặt đầu tiên giữa sinh viên đại học Lee Seol do Kim Tae Hee đảm nhận và nhà ngoại giao Haeyoung do Song Seung Hun diễn xuất.

 

Trong phim, Song Seung Hun vào vai người thừa kế duy nhất của một tập đoàn lớn tại Hàn Quốc và xuất hiện trong trang phục sang trọng. Còn Kim Tae Hee ăn mặc giải dị mang chiếc bờm xinh xắn. Cô muốn tạo cho hình ảnh nhân vật của mình dễ thương hơn.
 

 

Nói về bộ phim mới, Song Seung Hun cho biết: “Đây là bộ phim truyền hình đánh dấu sự trở lại sau hai năm gián đoạn và cũng là bộ phim tình cảm hài đầu tiên tôi tham gia. Tôi biết là có rất nhiều thách thức và tôi vui mừng khi được làm việc với diễn viên và đoàn làm phim hùng hậu như vậy. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chứng tỏ một hình ảnh khác của con người tôi”.

 
 
Kim Tae Hee cũng nói thêm: “Trước khi phim bấm máy tôi đã rất hồi hộp và phấn khích, nhưng sau khi phim bắt đầu, tôi cảm thấy tốt hơn và thoải mái hơn”.
 

 

Linh Nhã
Theo Korean