Thứ tư, 19/08/2009 - 09:22

Hình ảnh đáng yêu của con trai hoa hậu Hà Kiều Anh

Cậu con trai Huỳnh Vương Khang (nick Kamen) của hoa hậu Hà Kiều Anh mới được một tuổi rưỡi nhưng đã biết chơi bóng rất cừ.

Có rất nhiều lời mời hoa hậu đóng phim, tuy nhiên cô chỉ nhận lời tham gia Hạnh phúc có thật (tên cũ là Vũ điệu Bella) của đạo diễn Xuân Cường. Hà Kiều Anh đã khiến đoàn làm phim rất bất ngờ về diễn xuất và sự hy sinh hết mình cho nghệ thuật. Tuy nhiên gần đây, cô không nhận thêm lời mời đóng phim nào nữa, vì đơn giản 3 tháng quay phim, rất hiếm thời gian Hà Kiều Anh được gặp con trai. Sáng 6 giờ ra trường quay thì bé chưa ngủ dậy, tối 11 giờ về nhà thì con đã ngủ say. Chính vì thế Hà Kiều Anh chỉ chọn đóng một phim, còn lại cô muốn dành thời gian cho con trai và công việc kinh doanh.

 

Hà Kiều Anh tâm sự, khi được làm mẹ mới thấy hạnh phúc thật trọn vẹn. Làm bất kỳ việc gì hoa hậu cũng nghĩ đến con trai, có những việc mà trước nay cô không bao giờ hy sinh được, nhưng khi có con thì sẵn sàng làm tất cả.

 

Kamen rất dễ thương, yêu mẹ, biết được lúc nào mẹ vui, mẹ buồn và đặc biệt rất thích món nước bưởi ép giống mẹ. Hà Kiều Anh cho biết chị sẽ là người hướng sở thích cho con cái và lựa chọn nghề nghiệp sau này, chứ không ép buộc, vì những gì thích và có tình yêu, làm sẽ hiệu quả và hạnh phúc hơn là làm một công việc không có sự đam mê.

 

Dưới đây là những hình ảnh đáng yêu của Hoa hậu Hà Kiều Anh và con trai nhỏ:
  
Theo Zing