Thứ tư, 14/05/2008 - 10:25

Hình ảnh của Lưu Đức Hoa tại đám cưới em “vợ”

Dân trí Những bức hình của Lưu Đức Hoa tại đám cưới của Nina Zhu, em gái Carol Zhu, bạn gái anh, đã được tung lên mạng. Điều này chứng thực việc Lưu Đức Hoa đã có mặt tại Malaysia tham dự đám cưới của Nina Zhu hôm 10/5 vừa rồi.

Mối tình kéo dài 20 năm của Lưu Đức Hoa và Carol Zhu đã trở thành tâm điểm của báo giới Hồng Kông gần một tháng nay sau khi có tin đồn Carol đang mang bầu, và có khả năng đó là một bé trai. Song, đại diện của Lưu Đức Hoa đã lên tiếng phủ nhận.

 

Được biết, ngôi sao điện ảnh Hồng Kông có mặt từ 8 giờ tối, trốn sau cánh gà và chỉ xuất hiện sau đó 3 tiếng, hát tặng cô dâu và chú rể. Thời gian anh xuất hiện và trình bày ca khúc tặng cặp vợ chồng son và những vị khách có mặt tại bữa tiệc chỉ kéo dài đúng 10 phút.

 

Một vị khách của bữa tiệc cho biết, việc Lưu Đức Hoa xuất hiện bất ngờ tại bữa tiệc, và trình bày hai ca khúc tặng cô dâu và chú rể, đã khiến không khí của bữa tiệc cưới ấm cúng hơn nhiều.

 

  Lưu Đức Hoa xuất hiện khiến cho khách khứa bất ngờ

còn cô dâu thì cảm động rơi nước mắt.

 

Mặc dù gia đình Carol Zhu đã rất cẩn thận, chỉ mời những người bạn thân thiết, và kiểm tra máy ảnh, điện thoại của những người tới dự, đảm bảo hình ảnh Lưu Đức Hoa và các thành viên trong gia đình tại đám cưới không bị lộ ra. Tuy nhiên, những bức hình Lưu Đức Hoa cầm tay, hát, nâng ly chúc mừng cô dâu và chú rể đã bị tung lên mạng và chia sẻ với đông đảo người hâm mộ.

 

Carol Zhu hoàn toàn không xuất hiện bên cạnh em gái trong khoảng thời gian Lưu Đức Hoa bắt tay và hát tặng cô dâu chú rể. Dường như, Carol Zhu không muốn cô trở thành tiêu điểm trên các tờ báo Hồng Kông sau đám cưới của em gái mình (!?)

 

Lưu Đức Hoa nắm tay cô dâu thật chặt, trong khi

trình bày ca khúc dành tặng đôi tân lang - tân nương.

 

Carol Zhu, chị gái của cô dâu và là bạn gái của Lưu Đức Hoa

hoàn toàn lánh mặt khi nam ca sĩ này biểu diễn.

 

Mi Vân

Theo Tom