Thứ tư, 10/10/2012 - 14:51

Hậu trường "độc" của buổi chụp hình "Tinh thần thượng võ"

Dân tríTuần này, ống kính phóng sự đồng hành cùng với Vietnam's Next Top Model 2012 cùng "hộ tống" các thí sinh đến võ đài MMA - Mixed Martial Arts - Võ tự do của California Fitness & Yoga Center. Tại đây họ sẽ thực hiện buổi chụp ảnh mang tên "tinh thần thượng võ".

Tuần này, ống kính phóng sự đồng hành cùng với Vietnam's Next Top Model 2012 do MC Thanh Duy dẫn dắt được cùng "hộ tống" các thí sinh đến võ đài MMA - Mixed Martial Arts - Võ tự do của California Fitness & Yoga Center. Tại đây họ sẽ thực hiện buổi chụp ảnh mang tên "tinh thần thượng võ".

 

Vì buổi chụp ảnh được thực hiện tại một trung tâm thể hình lớn nên công tác bảo mật là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Vì thế, ekip hiện trường đã quyết định phủ một tấm màn thật lớn để phân cách giữa khu vực ghi hình và khu vực tập luyện. Ngoài ra những hiệu ứng ánh sáng, máy tạo khói mờ ảo cũng được sử dụng trong phần chụp ảnh lần này.

 

Các chuyên gia làm tóc và trang điểm từ Wella và Shiseido cũng mang đến cho các thí sinh một vẻ ngoài thật mạnh mẽ. Trong lúc đó, nhiều thí sinh tập luyện những tư thế võ thuật để có thể áp dụng vào trong bức ảnh. Ngoài ra, các thành viên trong nhóm Team X chuẩn bị phần dây cáp để treo các thí sinh lên, hỗ trợ họ trong cách tạo dáng võ thuật cách điệu. Ngoài ra, sàn tập được thiết kế chất liệu da thuộc mềm mại và để tránh những chiếc giày đế nhọn có thể gây "sát thương" cho bề mặt sàn, các cô gái được sự hỗi trợ rất nhiều từ các miếng lót trước khi được treo lên cao để diễn xuất.
 
Phần trang phục cách điệu từ các môn võ phối hợp và đo ni đóng giày cho từng thí sinh với chủ đề

 

Phần trang phục cách điệu từ các môn võ phối hợp và đo ni đóng giày cho từng thí sinh với chủ đề Spirit Of Mixed Martial Arts do nhà thiết kế Kha Lê thực hiện. Người mẫu Ngọc Tình được mời đến hỗ trợ cho phần thi chụp ảnh này. Anh liên tục phải diễn hơn 100 lần ngã sao cho thật đẹp mắt và ăn sâm với các cô gái của Vietnam's Next Top Model. Nặng hơn, anh còn bị Nguyễn Ngân và Thiên Trang ra tay rất thật, khiến cho hai cô gái cảm thấy rất "tội lỗi".

 

Đặc biệt, một đoạn clip thú vị khắc hoạ một hình ảnh khác của giám khảo Xuân Lan cũng được tung ra. Trong clip Xuân Lan đã có một trận “quyết đấu” cùng với Ngọc Tình rất gây cấn. Clip này chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì giám khảo Xuân Lan đã trực tiếp làm mẫu trước buổi chụp hình cho những cô học trò của mình trước khi bắt đầu bước vào phần thi chụp ảnh chính thức.
 
Hậu trường độc của buổi chụp hình Tinh thần thượng võ

Hậu trường độc của buổi chụp hình Tinh thần thượng võ

 

Cùng theo dõi các phóng sự đồng hành cùng Vietnam's Next Top Model 2012 được phát sóng lúc 7h30 các buổi sáng thứ 2, 4, 6 trong tuần trên VTV3. Và đón theo dõi tập tiếp theo của Vietnam’s Next Top Model 2012 phát sóng lúc 20h00 ngày 14/10 trên VTV3.
 

 

 
VN