Thứ sáu, 29/05/2009 - 04:10

Han Hyo Joo xinh đẹp với tóc ngắn

Dân trí Han Hyo Joo đã quyết định hi sinh mái tóc dài quen thuộc để đổi lấy một mái tóc ngắn đơn giản, nhằm phù hợp với tạo hình của cô trong bộ phim truyền hình "Brilliant Legacy" mà cô hợp tác với Lee Seung Gi, Kim Mi Sook, Moon Chae Won.

Han Hyo Joo, năm nay 22 tuổi, được xem như “bảo bối” mới của điện ảnh xứ Hàn kể từ sau bộ phim truyền hình Điệu van-xơ mùa xuân nằm trong loạt phim câu chuyện tình yêu bốn mùa của đạo diễn nổi tiếng Yoon Suk Ho. Bộ phim đầu tiên đưa Han Hyo Joo đến với điện ảnh là Nonstop 5, một trong những bộ phim truyền hình dạng sitcom được các khán giả trẻ yêu thích tại Hàn Quốc. Sau Nonstop 5, Han Hyo Joo lọt vào “mắt xanh” của đạo diễn Yoon Suk Ho và trở thành diễn viên chính của Điệu van-xơ mùa xuân.

 

Sau Điệu van-xơ mùa xuân, Han Hyo Joo còn tham gia thêm nhiều bộ phim truyền hình khác, mới nhất là Brilliant Legacy vừa lên sóng tại Hàn Quốc vào cuối tháng 4/2009. Vì bộ phim này, Han Hyo Joo quyết định thay đổi hình tượng quen thuộc của mình và đầu tiên là cắt phăng mái tóc đen dài quen thuộc. Mái tóc ngắn dường như cũng rất thích hợp với Han Hyo Joo bởi nó giúp cô trông trẻ trung và năng động hơn.

 

Trào lưu tóc ngắn đã trở thành cơn sốt của làng giải trí xứ Hàn từ cuối năm 2008 tới nay. Ngoài Han Hyo Jooo, nhiều ngôi sao nổi tiếng khác như Song Hye Kyo, Kim Sun Ah, Kim So Yeon… đã lần lượt xuống tóc để “làm mới” bản thân.
 
Dưới đây là một số hình ảnh của Han Hyo Joo xinh đẹp với mái tóc ngắn:
 
Han Hyo Joo (thứ hai từ trái sang) cùng các bạn diễn trong Brilliant Legacy


Han Hyo Joo cùng bạn diễn Lee Seung Gi.

 

Han Hyo Joo làm cô dâu tóc ngắn đầy cá tính.
 

Mi Vân

Theo Newsen