Thứ hai, 09/03/2009 - 19:10

Han Chae Young là tình nhân của Jang Dong Gun

Dân trí Barbie xinh đẹp của màn ảnh Hàn Quốc Han Chae Young đã nhận lời làm tình nhân của nam diễn viên Jang Dong Gun trong bộ phim nhựa sắp bấm máy “Good Morning, President”. Trong phim, Jang Dong Gun vào vai tổng thống.

Good Morning, President do đạo diễn Jang Jin “nhào nặn”, ông đồng thời cũng là người viết kịch bản phim. Bộ phim sẽ là sự pha trộn hài hoà giữa yếu tố hài hước, lãng mạn và một chút cứng nhắc của lĩnh vực chính trị.

 

Bộ phim Good Morning, President đánh dấu sự trở lại Hàn Quốc của Jang Dong Gun sau gần hai năm tập trung cho bộ phim nói tiếng Anh Laundry Warrior và gần 4 năm vắng bóng trên màn ảnh xứ Hàn kể từ siêu phẩm Typhoon (năm 2005).
 
Han Chae Young (trái) và Jang Dong Gun sẽ vào vai tình nhân
trong bộ phim Good Morning, President

 

Trong phim, Jang Dong Gun vào vai một vị tổng thống trẻ, đẹp trai lịch lãm, và tham vọng. Bộ phim còn xây dựng hình tượng hai vị tổng thống khác, một vị tổng thống cao tuổi chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ và nữ tổng thống đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc.

 

Còn nữ diễn viên Han Chae Young vào vai Kim Yi Yeon, người tình của vị tổng thống trẻ đẹp trai do Jang Dong Gun đảm nhiệm. Đại diện nhà sản xuất bộ phim Good Morning, President tiết lộ: “Kim Yi Yeon là một trong những người phụ nữ xinh đẹp và thông minh nhất Hàn Quốc. Và không một nữ diễn viên nào ở xứ Hàn thích hợp với nhân vật này hơn nữ diễn viên Han Chae Young. Cô ấy là hiện thân về sắc đẹp và trí tuệ hiện đại”.
 
Theo dự kiến, bộ phim Good Morning, President sẽ bắt đầu bấm máy vào tháng 4 tới. Từ tháng 2 vừa rồi, nữ diễn viên Han Chae Young đã bay sang New Zeland để chuẩn bị cho vai diễn nói tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của cô trong phim Soul Mate. Bộ phim này được quay ngoại cảnh tại nhiều quốc gia khác nhau như New Zeland, Mỹ, và Canada.
 
 
Nam diễn viên Jang Dong Gun sẽ trở lại màn ảnh xứ Hàn
gần 4 năm sau bộ phim Typhoon (năm 2005).
 
Han Chae Young sẽ vào vai Kim Yi Yeon, một người phụ nữ
hiện thân cho sắc đẹp và trí tuệ trong Good Morning, President.

 

Mi Vân

Theo Newsen