Chủ nhật, 18/01/2009 - 13:47

Hai cô gái đẹp nhất Thế giới trong đêm nhạc “nhiều nghĩa cử”

Dân trí Tối 17/1 đã diễn ra chương trình Kiên Giang - Một tấm lòng, nhiều nghĩa cử do tập đoàn RAAS tổ chức với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng và đặc biệt là sự xuất hiện của 2 Hoa hậu Thế giới là Ksenia Sukhinova và Trương Tử Lâm.

 

Mở đầu chương trình là lễ trao tặng tiền từ thiện cho tỉnh Kiên Giang. Sau đó là chương trình ca nhạc với sự góp mặt của rất nhiều ca sĩ như: Ái Vân, Quang Linh song ca với ca sĩ Trung Hậu, ca sĩ hải ngoại Phi Nhung rót vào lòng những khán giả Kiên Giang nỗi nhớ nhà, nhớ quê hương bằng chất giọng khàn ấm và chất chứa tình cảm của mình với ca khúc Điệu Buồn Phương Nam.

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện với ca khúc viết về nỗi đau chất độc màu da cam… Nữ ca sĩ Cẩm Ly song ca cùng ca sĩ Quốc Đại bản Duyên quê. Ca sĩ hải ngoại Lynda Trang Đài khuấy động không khí với bản Chiều xuân cùng vũ đạo chuyên nghiệp và gợi cảm, và bản song ca cùng Tommy Ngô Túp lều lý tưởng. Ca sĩ Thanh Hà làm ấm sân khấu với bản Lời tỏ tình mùa xuân. Và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả rộ lên những tràng vỗ tay với ca khúc Vùng trời bình yên.

Trong chương trình đã thu được đến 178,2 tỉ đồng do các doanh nghiệp và thương nhân ủng hộ, đóng góp.
 

Tặng hoa cho đoàn Hoa hậu Thế giới có mặt trong đêm diễn mang nhiều ý nghĩa Kiên Giang - Một tấm lòng, nhiều nghĩa cử

Đặc biệt giữa đêm diễn, HHTG Ksenia và Trương Tử Lâm xuất hiện trên sân khấu trong bộ váy dạ hội lộng lẫy và cực kì xinh đẹp. Hai cô gái xinh đẹp nhất thế giới, đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ đã đến với Kiên Giang với tấm lòng chân thành muốn góp phần giúp đỡ những người nghèo khó ở Việt Nam.

Trong chương trình, đại diện Tập Đoàn RAAS - ông Hoàng Kiều cũng phát biểu về hành trình từ thiện của mình cùng với những dự định về công tác từ thiện trong tương lai.
 

Ông Hoàng Kiều (giữa) - đại diện Tập Đoàn RAAS đã phát biểu trong chương trình

Hai cô gái xinh đẹp nhất Thế giới
 
Với phần giao lưu rất đặc biệt với Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm, khi hỏi: Điều gì đã khiến bạn lựa chọn Việt Nam để thực hiện sứ mệnh từ thiện của mình sau rất nhiều lần đã đến đây? Hoa hậu Trương Tử Lâm chia sẻ: “Tôi đã đến VN rất nhiều lần, và đây là lần thứ hai tôi đến Kiên Giang. Tôi coi Việt Nam như quê hương thứ 2 của mình. Tôi có cơ hội được đi đến rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, làm công tác từ thiện, tôi yêu con người Việt Nam, yêu ẩm thực của quê hương các bạn, yêu khí hậu ấm áp ở nơi đây. Tôi yêu Việt Nam rất nhiều”.
 
- Một năm qua bạn đã đến Việt Nam thực hiện sứ mệnh từ thiện của mình. Thế còn dự định tương lai của bạn? “Như sứ mệnh của các HHTG, tôi mong sẽ mang sắc đẹp của mình sẽ đem lại điều gì đó, và tôi đang cố gắng thực hiện tất cả những điều mà tôi có thể. Và tôi cũng hi vọng sẽ có nhiều cơ hội để được tham gia vào những công tác như thế này. Như lần này đến với VN, tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi được thực hiện sứ mệnh này, trao nhà tình thương, trường học, giúp các em nhỏ đến trường,…
 

Phần giao lưu giữa MC với Hoa hậu Thế giới 2007 Trương Tử Lâm
Vương miện thế giới thật sự đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi học hỏi và trưởng thành hơn rất nhiều.,và tôi hứa sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh này của mình. Sắc đẹp và lòng tốt sẽ mãi ngự trị trong trong trái tim của tôi, bây giờ và mãi mãi. Ngày mai tôi sẽ rời Việt Nam, nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào ngày gần nhất. Cũng rất vui khi được chào đón các bạn đến với Bắc Kinh quê hương tôi”, Hoa hậu đến từ Trung Quốc tâm sự.
 

Giao lưu với Hoa hậu Thế giới 2008 Ksenia Sukhinova

Về phía Tân HHTG 2008 Ksenia Sukhinova, người đẹp cũng bày tỏ: “Trước khi đến VN, tôi đã được nghe nói về VN. Và khi đến đây, tôi thật sự cảm thấy rất vui và thú vị khi được làm quen với con người Việt Nam. Được thực hiện sứ mệnh của một tân HHTG khiến tôi cảm thấy tự hào và hãnh diện. Tôi hi vọng sẽ còn được quay trở lại đất nước của bạn thêm nhiều lần nữa”.

Dưới đây là hình ảnh trong đêm diễn tối 17/1 tại Kiên Giang:
 Hai hoa hậu Thế giới - mỗi người một vẻ


Đương kim Hoa hậu Thế giới Ksenia Sukhinova


Đàm Vĩnh Hưng


Phi Nhung


Hồ Quỳnh Hương


Cẩm Ly song ca cùng ca sĩ Quốc Đại


Linda Trang Đài


Thanh Hà


Ái Vân


Quang Linh song ca với ca sĩ Trung Hậu
 

Những vị khách mời đặc biệt của chương trình chăm chú theo dõi


Trao từ thiện cho các đơn vị, cá nhân trong đêm diễn

Chương trình đã kết thúc tốt đẹp!
 
 
Bài và ảnh: Phan Anh