Thứ hai, 01/02/2010 - 15:04

Hải Anh khoe ảnh cưới

Dân trí Nam diễn viên Hải Anh và bà xã tương lai vừa có một chuyến hành trình vất vả lên tận Hà Giang để thực hiện bộ ảnh cưới. Bộ ảnh cưới của nam diễn viên chuyên đóng vai “đâm thuê chém mướn” này khá lạ về ý tưởng.

Cô dâu của Hải Anh tên là Minh Nguyệt, là một nhà thiết kế trẻ, ít hơn anh 11 tuổi. Tuy mới gặp nhau nhưng Hải Anh cho biết anh đã nhận ra Nguyệt là một nửa đích thực của đời mình nên nhanh chóng đưa nàng về dinh. Ấn tượng lớn nhất mà anh dành cho cô dâu chính là cô tạo cho anh “cảm giác về một cuộc sống bình dị, không ồn ào, bởi cô là một người nhỏ nhẹ, ít nói.”

 

Kể về kỷ niệm chuyến đi Hà Giang thực bộ ảnh cưới, diễn viên Hải Anh chia sẻ anh cùng vợ chưa cưới và ekip chụp hình đã có những khoảnh khắc rất thú vị. “Khi mọi người bắt tay vào chụp, dân địa phương nhận ra mình nhưng mọi người lại không nghĩ đó là ảnh cưới mà nghĩ là đang đóng phim. Họ bảo: "Gặp Hải Anh trên VTV3 suốt, hôm nay được gặp ở đây vui quá." Vậy nên khi Hải Anh hỏi mượn một số đạo cụ để chụp ảnh như gùi, súng kíp, gầu múc nước, họ vui vẻ cho mượn ngay và còn khoe với nhau: Mấy hôm nữa lại được nhìn thấy đồ nhà mình trên tivi.” 

 

Để thực hiện được bộ ảnh cưới thú vị, Hải Anh kể rằng anh đã có một hành trình hết sức cam go và đầy khó khăn. Bởi nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân là một người rất kỹ tính và làm việc nghiêm túc, sáng tạo. Để chụp được những khuôn hình ưng ý, nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân "bắt" cô dâu chú rể leo trèo khắp các vách núi.

 

“Hải Anh vốn sợ độ cao và không có năng khiếu leo trèo nên khi phải "ngả nghiêng tạo dáng" trên các vách núi là rất sợ. Cho dù miệng cười tay vẫy nhưng trong lòng cứ thấp thỏm, sợ phiêu rồi lại...nằm dưới vực sâu. Giờ nghĩ lại vẫn còn thấy run, nhưng ảnh cưới rất đẹp nên mình vui lắm”, Hải Anh tâm sự.

 

Kỷ niệm đáng nhớ nhất với cô dâu chú rể chính là  họ đã có một phen thất kinh khi chụp hình bên đống lửa lớn. “Để tạo bối cảnh khói lửa, các trợ lý quyết định đốt 1 đống cỏ khô. Cẩn thận tránh cho đám cháy lan rộng ra nên mọi thứ đều được chuẩn bị rất kỹ: từ khâu ánh sáng, máy ảnh đến cách diễn xuất. Để việc chụp tốn ít thời gian nhất, phải đến khi nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân hô "diễn", trợ lý mới bắt đầu đốt lửa. Ngọn lửa bốc lên và lan rất nhanh, mọi việc đang tiến triển tốt thì bất ngờ có một ngọn gió mạnh, thổi tốc cả đám khói lửa bay vào người cô dâu chú rể. Cả ekip được một phen thất kinh và lao vào dập. Cũng may mà chỉ bị bụi vào mắt chứ không để lại hậu quả gì.” Hải Anh kể với Dân trí.

 
Dưới đây là bộ ảnh cưới mà diễn viên Hải Anh gửi tặng độc giả báo Dân trí:
 
 

 

Bài: Phan Anh
Ảnh: Shoot Studio
Đạo diễn hình ảnh: Tô Thanh Tân
Photo: Tô Thanh Tân, Thiên Hùng