Thứ sáu, 28/11/2008 - 16:02

Hà Nhuận Đông làm người mẫu đồ lót

Dân trí “Chàng Lương Sơn Bá” Hà Nhuận Đông trông thật “hot” trong bộ ảnh quảng cáo mới của nhãn hiệu đồ lót Body Bench. Vài ngày trước, Hà Nhuận Đông và người mẫu Lin Qi đã gặp gỡ tại Bắc Kinh (Trung Quốc) để thực hiện bộ này.

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông và Lin Qi đã là gương mặt quảng cáo khá thành công cho Body Bench từ hai năm nay. Do vậy, các nhà sản xuất của Body Bench rất tin tưởng vào nam diễn viên xứ Đài và tiếp tục mời anh làm đại diện cho hãng trong chiến dịch quảng cáo năm 2008 và 2009.

 

Ngoài việc làm gương mặt quảng cáo cho đồ lót Body Bench, Hà Nhuận Đông còn là nhà phát ngôn cho trang sức cao cấp Mia tại Đài Loan. Trước Hà Nhuận Đông, nam diễn viên kiêm ca sĩ Ngôn Thừa Húc là gương mặt đại diện cho Mia.

 

 
 

  Hà Nhuận Đông quảng cáo cho đồ lót Body Bench, đông 2008

 

Hà Nhuận Đông hiện là một trong những gương mặt nam sáng giá của làng giải trí xứ Đài. Anh sinh trưởng tại Mỹ, học tập tại Cannada, và lập nghiệp tại Đài Loan. Gần chục năm trước, năng khiếu âm nhạc của Hà Nhuận Đông tình cờ được một nhà quản lý công ty đĩa hát phát hiện. Hà Nhuận Đông trở thành ca sĩ trước khi thành công rực rỡ trong lĩnh vực điện ảnh.

 

Đến nay, Hà Nhuận Đông đã trở thành một gương mặt “ăn khách” trên màn ảnh nhỏ Đài Loan với sự góp mặt trong một loạt các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Lời Nói Thật Lòng, Tình trong biển tình, Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài, Ngoạ Hổ Tàng Long, Phong Vân, Ánh Mặt Trời

 

  

Trong thời gian tới, Hà Nhuận Đông sẽ gia nhập bộ phim nhựa toàn sao Sophie’s Revenge (Sophie báo thù). Đây là bộ phim nhựa đầu tiên do nữ diễn viên Trung Quốc Chương Tử Di bỏ tiền sản xuất. Sophie’s Revenge có sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng châu Á gồm nữ diễn viên Chương Tử Di, Phạm Băng Băng, Từ Hy Viên; nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông  và nam diễn viên Hàn Quốc So Ji Sub.

 

Từ trái sang: Từ Hy Viên, Chương Tử Di, Phạm Băng Băng

sẽ là bạn diễn của Hà Nhuận Đông trong Sophie’s Revenge

 

Sophie’s Revenge xoay quanh nhân vật trung tâm Sophie (Chương Tử Di đóng), một cô gái trẻ luôn khát khao vượt qua mọi rào cản về văn hoá để tìm kiếm một tình yêu đích thực nhưng lại bị... phụ tình. Sau đó, Sophie đã lên kế hoạch trả thù người phụ nữ đã cướp người yêu của cô (Phạm Băng Băng đóng).

 

Bộ phim Sophie’s Revenge đã bắt đầu bấm máy tại Bắc Kinh (Trung Quốc), hồi trung tuần tháng 11 vừa rồi và dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2009 tới.

 

 

 

 

 Hà Nhuận Đông trên tạp chí Officiel Hommes

 

 

 

 

Hà Nhuận Đông quảng cáo cho trang sức Mia

 

Mi Vân

Theo News