Chủ nhật, 05/09/2010 - 15:10

Hà Anh, Bebe Phạm cùng… “lộ hàng”

Dân trí Hai người mẫu nổi tiếng Hà Anh, Bebe Phạm cùng dính sự cố “lộ hàng” trong đêm Diamond night diễn ra tại Sheraton, TPHCM 4/9 vừa qua. Một người thì… tụt váy và một người thì… váy quá ngắn.

Những trang phục được thiết kế sao cho người mặc gợi cảm nhất có thể đôi khi khiến chủ nhân của nó phải lúng túng. Trong tiệc diễn ra tại Sheraton 4/9 vừa qua, những người mẫu như Bebe Phạm hay Hà Anh cũng đã rơi vào tình huống như vậy.

 

Diamond night là đêm diễn quy tụ nhiều người mẫu hàng đầu hiện nay như: Hà Anh, Bebe Phạm, Vũ Thu Phương, Thái Hà, Lan Hương... vậy nên đêm diễn thu hút được nhiều sự chú ý của cánh báo chí cũng như người hâm mộ. Tuy nhiên, chương trình lại có khá nhiều "sạn" ví như sự cố của Hà Anh và Bebe Phạm.

 

Với bộ đầm xanh hở vai rất gợi cảm, Bebe Phạm trông thật quyến rũ và xinh đẹp nếu cô không phải vừa diễn vừa... chỉnh sửa trang phục. Chiếc đầm cúp ngực khá rộng khiến nó tuột lúc nào mà Bebe Phạm cũng không hay, khi người đẹp này phát hiện ra thì đã… quá muộn!
 

Bebe Phạm mải mê trình diễn nên lộ hàng không hay! 

Bebe Phạm ôm vội lấy váy khi phát hiện sự cố

 

Về phía Hà Anh, cô gái HN đóng vai trò người dẫn chương trình trong đêm Diamond  night và tham gia trình diễn một ca khúc mở màn. Tuy nhiên, chiếc váy quá ngắn của cô đã giúp khán giả có một phen "nóng mắt". Mãi sau, khi nhận được lời nhắc nhở từ phía dưới, người đẹp 28 tuổi mới kịp sửa lại trang phục của mình và thực hiện nốt công việc.
 

Hà Anh say sưa hát không biết mình... lộ hàng


 

Đêm Diamond night có điểm nhấn là sự xuất hiện của Á hậu Hoàng My trong bộ váy cưới đính 1000 viên đá quý của tập đoàn Doji. Được biết, bộ váy với 1000 viên đá quý tượng trưng cho 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và 300 viên Ruby tượng trưng cho 300 năm TPHCM này được tập đoàn Doji thực hiện trong vòng 100 ngày và sẽ được trưng bày tại showroom của tập đoàn này ở 161 Hàm Nghi, TP HCM.
 

Vũ Thu Phương


Thục Quyên


Hà Anh


Kim Hồng


Thu Hương


Lan Hương


Vũ Thu Phương

Á hậu Hoàng My


Lan Hương


Á hậu Kiều Khanh


Thái Hà


Thúy Hạnh


Vợ chồng Bình Minh

 

Tin và ảnh: Phan Lê