Chủ nhật, 10/05/2009 - 19:10

Goo Hye Sun “cỏ dại” xinh đẹp

Dân trí Chỉ sau thành công của bộ phim truyền hình thần tượng “Boys over flowers”, nữ diễn viên 23 tuổi Goo Hye Sun bỗng chốc trở thành ngôi sao được đông đảo khán giả truyền hình châu Á yêu thích.

 
Nữ diễn viên 23 tuổi Goo Hye Sun
 
Các fan âu yếm gọi cô là “cỏ dại xinh đẹp”, đây chính là ý nghĩa cái tên Geum Jan Di của nhân vật do Goo Hye Sun thể hiện trong bộ phim Boys over flowers. Trước khi tham gia bộ phim truyền hình thần tượng này, Goo Hye Sun từng có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất trong hai bộ phim truyền hình cổ trang là King and I Strongest Chil Woo.

 

Trong cả hai bộ phim này, Goo Hye Sun đều vào những vai già dặn hơn so với tuổi thật của cô nhưng tới Boys over flowers, Goo Hye Sun có cơ hội vào vai một nữ sinh trung học, kém hơn tuổi thật của cô rất nhiều. “Có lẽ đây là lần cuối cùng tôi vào vai một nữ sinh trung học trên màn ảnh”, Goo Hye Sun tâm sự.

 

Trước khi tham gia Boys over flowers, Goo Hye Sun đã phải chịu khá nhiều sức ép từ khán giả cũng như giới truyền thông xứ Hàn. Nhiều ý kiến cho rằng, Goo Hye Sun thực sự không thích hợp với vai diễn Geum Jan Di trong phim. Song chỉ sau vài tập phim đầu tiên, Goo Hye Sun đã chinh phục được đông đảo khán giả truyền hình bởi lối diễn xuất tự nhiên, không gượng gạo của mình.
 

 

Khác với các bạn diễn trong Boys over flowers là Lee Min Ho, Kim Hyung Joong, Kim Bum, bận rộn với các hợp đồng quảng cáo sau khi bộ phim truyền hình Boys over flowers kết thúc,  Goo Hye Sun dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi, tham gia tuyên truyền cho cuốn sách mà cô mới phát hành và tới “thiên đường châu Á” Bail (Indonesia) để xả hơi và đồng thời chụp hình cho một tạp chí. 

 
Goo Hye Sun là một nữ nghệ sĩ trẻ đa tài và có tinh thần cầu tiến cao. Dù mới 23 tuổi nhưng Goo Hye Sun đã góp mặt trong rất nhiều chương trình truyền hình của Hàn Quốc, phát hành thành công cuốn sách đầu tay và sắp tới cô còn muốn thử sức trong lĩnh vực ca hát. Sau chuyến tuyên truyền cho bộ phim Boys over flowers khá thành công tại Nhật Bản hồi tháng 4/2009, vào ngày 31/5 tới, Goo Hye Sun cùng bạn diễn Lee Min Ho sẽ tới Đài Loan để quảng bá cho bộ phim và giao lưu với khán giả.
 

Một số hình ảnh về cô nàng cỏ dại Goo Hye Sun - ngôi sao mới
của khán giả yêu thích dòng phim truyền hình thần tượng xứ Hàn.
 

Goo Hye Sun trong thời gian ở Bail (Indonesia).
 

Mi Vân (Tổng hợp)