Thứ hai, 09/11/2009 - 09:13

Go So Young mong fan ủng hộ chuyện tình với Jang Dong Gun

Dân trí Cặp đôi mới bị “phát hiện” của làng giải trí xứ Hàn - Go So Young và Jang Dong Gun hiện đang làm tâm điểm của báo giới nước này. Nữ diễn viên 37 tuổi mong rằng, các fan sẽ ủng hộ mối quan hệ giữa cô với tài tử Jang Dong Gun.

 

 
Nữ diễn viên xứ Hàn Go So Young mong các fan
ủng hộ chuyện tình của cô với Jang Dong Gun.

 

Sau khi thông tin về chuyện tình giữa Go So Young và Jang Dong Gun xuất hiện trên các báo, nữ diễn viên xinh đẹp xứa Hàn đã viết trên website cá nhân của cô rằng: “Gửi những thành viên trong gia đình nhỏ của tôi (muốn đề cập tới khán giả thuộc fan club của Go So Young). Chắc hẳn các bạn đã rất bất ngờ. Tôi thực sự không muốn nói gì hơn với các bạn, tôi chỉ biết rằng, tôi rất hạnh phúc và vui vẻ khi ở bên Jang Dong Gun. Anh ấy luôn là nguồn động viên lớn của tôi. Xin các bạn hiểu và chúc phúc cho chúng tôi”.

 

Cặp đôi này đã bị đồn đại yêu nhau từ 10 năm trước khi họ cùng hợp tác trong bộ phim tình cảm lãng mạn Love Wind, Love Song (năm 1999). Hai người tiếp tục bị “ghép cặp” nhiều lần sau đó, nhưng cả hai đều lên tiếng phủ nhận. Theo một người bạn của Jang Dong Gun, hai người chỉ giữ quan hệ bạn bè thân thiết trong gần 8 năm, cho tới năm 2007, cặp đôi này mới quyết định trở thành tình nhân.
 
Go So Young đã luôn ở bên và động viên nam diễn viên điển trai xứ Hàn vượt qua nhiều cú sốc lớn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp nên đã dần đóng một vị trí quan trọng trong cuộc sống của Jang Dong Gun.
 
Nam diễn viên Jang Dong Gun

 

Mặc dù rất điển trai và phong độ nhưng Jang Dong Gun luôn thừa nhận với người hâm mộ rằng, anh rất cô đơn và và lo sợ một ngày nào đó sẽ phải sống một mình "chờ" tuổi già tới. Nam diễn viên Jang Dong Gun từng đặt mục tiêu kết hôn ở tuổi 40.

 

Mặc dù người đại diện của Jang Dong Gun và Go So Young đều phủ nhận tin đồn đám cưới của cặp đôi này nhưng một nguồn tin khẳng định, cặp tình nhân đẹp của làng giải trí xứ Hàn đang dần lên kế hoạch cho sự kiện lớn trong đời vào năm sau. Nguồn tin này còn cho biết thêm, Go So Young đang mua sắm cho “tổ ấm” riêng của họ và còn đi chọn váy cưới cho ngày trọng đại.
 
Một nguồn tin khẳng định, Go So Young đã đi chọn váy cưới
cho ngày trọng đại của cô với Jang Dong Gun.

 

Mi Vân

Theo Asia