Thứ năm, 12/11/2009 - 09:35

Giáng My quá trẻ đẹp trong bữa tiệc sinh nhật hoành tráng

Dân trí Giáng My - Hoa hậu Đền Hùng đầu tiên và duy nhất cho đến nay đã có một bữa tiệc sinh nhật xa hoa và hoành tráng tại White Place tối qua, 11/11. Đến dự tiệc với người đẹp có rất nhiều bạn bè nổi tiếng trong làng showbiz.

Giáng My được cho là "người đẹp không có tuổi"
 
Bắt đầu được biết đến từ khi đoạt ngôi cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đền Hùng những năm 89 - 90 của thế  kỷ trước. Đó cũng là một bước đệm để đưa Giáng Mi đi đến với những thành công trong nghệ thuật. Dù giờ đây đã không còn tham gia hoạt động nhiều trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng tên tuổi của Giáng My vẫn luôn rất khó phai mờ trong ký ức những người yêu mến chị. Vậy nên đã có rất nhiều bạn bè đến chung vui với chị trong ngày sinh nhật đầy ý nghĩa của mình.

 

Ấn tượng đầu tiên mà Giáng My mang lại cho người đối diện là chị quá trẻ so với tuổi của mình. Thoạt nhìn Giáng My mới chỉ ngoài 20 là cùng, vì thế mới có chi tiết khi Giáng Mi ra đón hoa khôi thời trang Trúc Diễm, cô khen Trúc Diễm rằng em đẹp quá và ngay lập tức Trúc Diễm phải thốt lên: “Chị trẻ hơn em thì có”, khiến những vị khách cười ồ lên thích thú. Giản dị nhưng không kém phần rạng rỡ, Giáng My mặc một chiếc váy màu trắng được thiết kế khá đơn giản bước ra tận cổng chào đón bạn bè của mình.

 

Hiện đang là  giám đốc đối ngoại của một tập đoàn truyền thông lớn nên khách mời trong sinh nhật của Giáng Mi thường là những người thành đạt và nổi tiếng. Rất dễ dàng để người ta nhận ra những tên tuổi như: Đạo diễn Lê Hoàng, Hiền Mai, Trúc Diễm, Kiwi Ngô Mai Trang, Tùng Dương, nhà thiết kế Công Trí…

 

Xinh đẹp trong khán phòng được thiết kế như là một túp lều trên biển được phủ một lớp vải trắng và không khí thì ấm cúng như một bữa tiệc picnic nhỏ ở ngoại ô. Giáng My đã gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè đã luôn ở bên và giúp đỡ mình. Đổi lại, cô đã nhận được rất nhiều hoa, quà và những lời chúc phúc từ những người bạn của mình.
 Giáng My và các bạn bè


Đạo diễn Lê Hoàng (áo đen) cũng có mặt tại tiệc sinh nhật Hoa hậu Đền Hùng


Hiền Mai (ngoài cùng, trái), Kiwi Ngô Mai Trang (ngoài cùng, phải)


Nhà thiết kế Công Trí đứng cạnh người đẹp không có tuổi


Hiền Mai và Giáng My


Trúc Diễm: "Chị trẻ hơn cả em"


Rất nhiều hoa, quà tặng dành cho Hoa hậu Đền Hùng trong tiệc sinh nhật.

 

Tin và ảnh: Nguyên Phan