Thứ năm, 25/06/2009 - 11:12

Gia đình nghệ sĩ tiết lộ chuyện đời tư

Dân trí Cùng với gia đình nghệ sĩ Thu Huyền - Tấn Minh, vợ chồng ca sĩ “Mỹ nhân ngư”; tổ ấm của Mai Hoa - Trọng Đài sẽ giao lưu, đối thoại và không ngại chia sẻ chuyện gia đình với khán giả trong Ngày Gia đình Việt Nam, 28/6.

Mai Hoa - Trọng Đài và con gái
 
Ba ngọn nến lung linh là đêm nhạc hưởng ứng tinh thần của ngày Gia đình Việt Nam, ngày 28/6. Khách mời đặc biệt của chương trình các gia đình nghệ sĩ ưu tú thành đạt như gia đình nhạc sĩ Trọng Đài - Mai Hoa, Thu Huyền - Tấn Minh, Mỹ Lệ - Đức Bình.
 
Khán giả không chỉ được ngắm trọn gia đình các nghệ sĩ nổi tiếng cùng con cái mà còn được họ chia sẻ chuyện nhà, cách chăm sóc con cũng như bí quyết giữ gìn hạnh phúc và những màn trình diễn của “đại gia đình”. Gia đình “Mỹ nhân ngư” sẽ cùng hoà nhịp Cho con (Phạm Trọng Cầu), Tấn Minh - Thu Huyền song ca Bức thư tình thứ nhất (Đỗ Bảo), Trọng Đài sẽ ôm guitar, đệm đàn cho vợ, ca sĩ Mai Hoa hát Ca sĩ (Trọng Đài).
 
Mỹ Lệ và hai "cô công chúa"

Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của ca sĩ Lê Anh Dũng, Nguyên Vũ, Trà My Idol, nhóm Nhịp Điệu, Vũ đoàn Sài Gòn và tốp ca thiếu nhi Hoạ Mi Hà Nội…Xen giữa các ca khúc là tiết mục hài Cha con (đạo diễn Khải Hưng) do Công Lý và Chiến Thắng thể hiện.

Chương trình giao lưu hứa hẹn sẽ rất thu hút với màn giao lưu, đối thoại của các gia đình nghệ sĩ, kết hợp với các phóng sự tài liệu, hình ảnh đặc biệt trong một sân khấu hiện đại, đầm ấm.
 
Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Tấn Minh - Thu Huyền

Ba ngọn nến lung linh sẽ diễn ra tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội, được truyền hình trực tiếp trên kênh 1 của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, kênh 2 của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long từ 20 giờ ngày 28/6.

N.H