Thứ sáu, 21/11/2008 - 10:00

Gặp lại Yoon Jung Hee của “Thiên đường tình yêu”

Dân trí “Người phụ nữ tìm thấy hạnh phúc khi họ đang yêu và được yêu. Hiện, tôi cũng nhận thấy mình là một người hạnh phúc khi nhận được tình yêu mến và sự quan tâm của khán giả”, nữ diễn viên Hàn Quốc Yoon Jung Hee tâm sự.

Yoon Jung Hee từng góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình được phát sóng tại Việt Nam như Trận chiến hoa hồng, Thiên đường tình yêu, Người đàn bà hạnh phúc… Trong đó, Thiên đường tình yêu được đánh giá là bộ phim “bước ngoặt” trong sự nghiệp của Yoon Jung Hee, vì phim đã đưa cô từ một nữ diễn viên vô danh trở thành ngôi sao điện ảnh tại Hàn Quốc.

 

Chỉ 5 tháng sau thành công của Thiên đường tình yêu, Yoon Jung Hee tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với vai diễn người đàn bà mạnh mẽ, giàu nghị lực và quyết đoán trong Người đàn bà hạnh phúc.

 

Bộ phim này đã giúp Yoon Jung Hee thoát khỏi cái “khung” phụ nữ yếu đuối, đa sầu đa cảm mà cô vẫn thường thể hiện. Sau thành công của một loạt các bộ phim truyền hình mà cô từng góp mặt, Yoon Jung Hee đã được báo giới Hàn Quốc “tặng” cho danh hiệu: “Nữ hoàng phim cuối tuần”.

 

  

Bộ phim mới nhất mà Yoon Jung Hee tham gia là phim truyền hình Family's Honor, vừa tổ chức họp báo vào tháng 10 vừa rồi. Lần này, Yoon Jun Hee hợp tác cùng Park Shi Hoo, Maya, Kim Sung Min, Shin Da Eun và một số diễn viên khác.

 

Nữ diễn viên 28 tuổi Yoon Jung Hee tâm sự, cô đã bị chinh phục bởi kịch bản Family's Honor (tạm dịch là Vinh quang gia tộc) và đã nhận lời ngay khi được mời tham gia. Trong Family's Honor, Yoon vào vai Ha Dan Ah, một phụ nữ tội nghiệp mất chồng trong một tai nạn giao thông khi hai người tổ chức đám cưới không lâu. Ha Dan Ah là trợ lý của một giáo sư làm việc tại trường đại học.

 

  

Family's Honor vừa lên sóng vào đầu tháng 11 và đạt tỉ suất bạn xem đài 20% và hứa hẹn sẽ còn tăng lên. Con số này đã khiến Yoon cùng các đồng nghiệp của cô rất lạc quan về thành công của bộ phim truyền hình này.

 

Năm nay tròn 30 tuổi, Yoon Jung Hee vẫn giữ được dáng vẻ tươi trẻ và thân hình gọn gàng. Bí quyết của cô là năng vận động, đặc biệt là "làm bạn" với các môn thể thao như leo núi, quần vợt và đạp xe.

 

 

 

 

Yoon Jung Hee với kiểu tóc mới trong buổi họp báo giới thiệu

bộ phim Family's Honor, tháng 10/2008

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
 

Nữ diễn viên Yoon Jung Hee trong vai trò người mẫu thời trang

 

Mi Vân

Theo G/Han