Thứ ba, 21/07/2009 - 10:26

Gặp lại sao của phim “Trái tim mùa thu”

Dân trí Khán giả Việt Nam từng rung động trước bộ phim Hàn Quốc “Trái tim mùa thu” sẽ có dịp gặp lại “chàng trai của những bản tình ca lãng mạn”, nam diễn viên điển trai Song Seung Hun trong bộ phim “Phía đông vườn địa đàng”.


Nam diễn viên Song Seung Hun và Lee Da Hee trong phim "Phía đông địa đàng"

Ngày bé, Lee Dong Chul (Song Seung Hun thủ vai) đã chứng kiến tận mắt cái chết của người cha. Từ đó, anh tự hứa với mình là phải trả thù người đàn ông đã gây ra cái chết của cha mình là Shin Tae Hwan. Nhưng không ai biết sự thật là em trai của Dong Chul, Dong Wook (Yeon Jung Hun thủ vai), khi sinh ra đã được tráo đổi với con trai của Tae Hwan, Myung Hun (Park Hae Jin).


Dong Wook lớn lên trở thành một công tố viên và đã thề nguyện là sẽ giúp anh trai mình trả thù cho cha. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra khi Dong Chul và Dong Wook  biết được rằng họ không phải là anh em ruột thịt? Dong Chul sẽ làm gì khi tìm ra em ruột của mình đã được Shin Tae Hwan nuôi nấng và người em trai bên cạnh bấy lâu nay lại là con trai của kẻ thù?


Lấy bối cảnh thời gian trải dài theo lịch sử Hàn Quốc từ năm 1960 đến năm 2000, Phía đông vườn địa đàng kể về câu chuyện giữa hai người đàn ông cùng sinh một ngày tại một bệnh viện và bị hoán đổi cho nhau. Từ đó cuộc đời của mỗi người hoàn toàn thay đổi. Những ân oán của thế hệ trước kéo sang thế hệ sau tạo nên một câu chuyện bi tráng với nhiều tình huống cùng các pha hành động thót tim...Poster phim

Khán giả Việt Nam từng yêu mến nhân vật Joon Suh, sẽ rất ấn tượng với vai diễn mới đầy góc cạnh của nam diễn viên điển trai Song Seung Hun trong phim Phía đông vườn địa đàng. Ngoài sự xuất hiện của sao phim Trái tim mùa thu; bộ phim này còn qui tụ được dàn diễn viên đình đám như: chàng trai có nụ cười quyến rũ Yeon Jung Hun, cô nàng mang vẻ đẹp trong sáng, cá tính Lee Da Hee, người đẹp gợi cảm Han Ji Hye, ngôi sao đang lên Lee Yeon Hee. Phim còn có sự góp mặt của siêu mẫu Denis Oh, diễn viên Lee Mi Sook, Jo Min Ki, Lee Jong Won...


Không chỉ quy tụ được dàn diễn viên đình đám, bộ phim còn thu hút sự chú ý của công chúng bởi nguồn kinh phí sản xuất rất lớn, lên tới 25 triệu USD.


Bộ phim hành động, tình cảm Hàn Quốc Phía đông vườn địa đàng (tựa gốc tiếng Anh là East of Eden), 56 tập sẽ phát sóng từ ngày 23/7 - 7/10/2009 trên kênh VTV3 vào lúc 22 giờ 30  từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.
 

N.H