Thứ hai, 21/06/2010 - 10:20

Gặp lại 8 cặp đôi của Bước nhảy hoàn vũ 2010

Dân trí Đêm chung kết tranh cúp Vàng của Bước nhảy hoàn vũ 2010 cũng chính là đêm hội ngộ của tất cả 8 cặp đôi tham gia cuộc thi này.

Lần đầu tiên đến Việt Nam, Bước nhảy hòan vũ đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả truyền hình, điều đó được minh chứng ở tỉ suất người xem đài rất cao, mức độ lan tỏa rộng khắp.

 

Để có được thành công này, chính nhờ vào sự nổ lực và cố gắng của những nhân vật chính tham dự chương trình. 8 ngôi sao của Việt Nam thuộc các lĩnh vực đã kết hợp cùng các vũ công nước ngoài tạo nên 8 cặp đôi hài hòa, thú vị của chương trình Bước nhảy hoàn vũ.

 

Trong đêm live show cuối cùng diễn ra vào tối 20/6, ngoài sự tranh tài của Đoan Trang và Ngô Thanh Vân, khán giả còn được gặp lại đầy đủ các cặp đôi khác như: Vũ Hoàng Điệp, Tiến Đoàn, Lương Mạnh Hải, Quang Vinh, Minh Béo và Siu Black.

 

Mỗi cặp, mỗi phong cách khác nhau, mang đến cho khán giả những cảm giác và trải nghiệm khác nhau. Trong đêm hội ngộ, các cặp đôi đã cùng trình diễn lại những bài diễn mình ưng ý hoặc dựng tiết mục hoàn toàn mới để gửi tặng khán giả.

 

Hãy cùng xem lại những hình ảnh hội ngộ của 8 cặp đôi của chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2010:

 
 


Vũ Hoàng Điệp -  Nicky là cập đôi đầu tiên rời khỏi sân chơi này sau 2 vòng thi đấu. Đêm chung kết Hoàng Điệp trở lại lộng lẫy với điệu chachacha nhuần nhuyễn hơn.

 


Sau 3 tuần tham gia, Tiến Đoàn - Paige là cập đôi thứ 2 nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ. Lần trở lại này, Tiến Đoàn biểu diễn khá thoải mái và tự tin trong bài valse.

 


Lương Mạnh Hải và Anna nhận được giải thưởng phụ “Cập đôi đẹp đôi nhất” và chắc hẳn, khán giả sẽ nhớ đến Lương Mạnh Hải với nhiều ý tưởng độc đáo và thú vị trong các bài diễn.

 


Quang Vinh - Valeria là cặp đôi cũng để lại nhiều ấn tượng cho khán giả.

 

Minh Béo - Lili nhận thêm được giải phụ “Cặp đôi ấn tượng nhất”, có thể nói chất hài hước của Minh Béo đã được đan cài vào các bài biểu diễn khiêu vũ một cách hợp lý và mang lại cảm giác thú vị cho người xem.

 
Siu Black - Ivan là giành được 3 giải thưởng gồm Cúp đồng, giải Cặp đôi được yêu thích nhất và giải thưởng của nhà tài trợ mang tên Say mê và tự nhiên.
 
Trong đêm này, Siu đã “biến tấu” một bài diễn cũ thành một bài diễn mới mẻ hơn.

Đoan Trang - Evgeni cũng nhận được danh hiệu “Nữ hoàng khiêu vũ điệu latin đẹp nhất” cùng cúp Bạc chung cuộc.
 

Ngô Thanh Vân - Tisho, ngoài danh hiệu cao nhất, cặp đôi này còn nhận được danh hiệu “Nữ hoàng khiêu vũ điệu standard đẹp nhất”

 

Trần Trung Thành

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng