Thứ tư, 11/01/2012 - 07:20

Gala châu Âu 2012 - tiếng cười nồng ấm ngày đầu xuân

Dân trí Đây là chương trình diễn ra tại châu Âu, mang đến cho người xem cảm nhận được tình cảm nồng ấm, sự đoàn tụ của ngày đầu năm giữa những người con đất Việt.

Những danh hài được yêu mến trong nước Quang Thắng, Vân Dung, Tự Long... sẽ xuất hiện trong chương trình
 
Với những gương mặt quen thuộc với khán giả khắp cả nước, êkíp Gala Cười đã có một buổi ghi hình đặc biệt tại Trung tâm hội nghị (Kongresové centrum) - Praha, CH Séc. Đây cũng là chương trình được hứa hẹn không chỉ mang đến sự bùng nổ bởi những “quả bom” gây cười, mà còn được lấp đầy bằng những hình ảnh giàu ý nghĩa về cộng đồng người Việt ở nước ngoài.

 

“Bộ tứ” Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long sẽ cùng tung hứng, sáng tạo và bất ngờ trong tiểu phẩm “Trộm Ngày”. Bên cạnh sự xuất hiện của các nghệ sĩ phía Bắc, vốn cũng đã rất quen thuộc trong các chương trình “Táo Quân”, các nghệ sĩ phía Nam cũng góp một phần không nhỏ đem đến một làn gió hoàn toàn khác biệt và tươi mới cho chương trình. Nét duyên hài rất riêng của Hồng Vân trở thành sự kết hợp hoàn hảo trong tiểu phẩm “Thị Màu”, diễn cùng với nghệ sĩ Thanh Duy và Anh Vũ. Đặc biệt, “cô bán khoai” Thúy Nga sẽ “thoát xác” tạo nên những hiệu ứng hết sức vui nhộn cho khán giả truyền hình.

 

Xen kẽ giữa những tràng cười, Gala Châu Âu 2012 giúp cho người xem được cảm nhận tình cảm nồng ấm, sự đoàn tụ của ngày đầu năm giữa những người con đất Việt. Đó là sự thân thương giữa những người Việt xa quê hương luôn hướng về đất nước và ngược lại, là tình cảm của những người đang sống tại quê hương gửi gắm cho người thân tại nước ngoài.

 

Gala Châu Âu 2012 dưới sự dẫn dắt của MC Thảo Vân, đan cài giữa tiểu phẩm hài hước là sự xuất hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các ca sĩ Tùng Dương, Thu Minh…

 

Chương trình sẽ được phát sóng lần đầu vào 21h tối ngày 24/01 tức mùng 2 tết Nhâm Thìn trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.

 

Vũ Anh