Thứ bảy, 27/03/2010 - 15:26

Fan Việt “phát cuồng” vì Super Junior tại Hà Nội

Dân trí Vừa đặt chân xuống sân bay Nội Bài 10 giờ sáng nay 27/3, 8 chàng trai của nhóm nhạc nổi tiếng châu Á, Super Junior đã “chìm” trong vòng vây của fan hâm mộ tuổi teen. Tình trạng hỗn loạn, xô đẩy đã xảy ra trong sự bất lực của cảnh sát!

Nhóm nhạc Super Junior đến Việt Nam biểu diễn chỉ với 8 thành viên
 
Nhóm Super Junior có tới 13 thành viên nhưng vì lịch biểu diễn cá nhân dày đặc nên chỉ có 8 chàng trai đến Việt Nam tham gia đêm MTV Exit diễn ra tối nay, ngày 27/3 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
 
Có mặt tại sân bay Nội Bài trễ hơn dự kiến nhưng Super Junior vẫn khiến khán giả trẻ “phát cuồng”. Nhiều fan hâm mộ đã xếp hàng tại sân bay từ đêm qua và vây kín cả hai sảnh quốc tế đến A và B. Không chỉ có fans Super Junior ở Việt Nam mà nhiều người hâm mộ đến từ các nước châu Á như Thái Lan, Malaysia, Singapore... cũng bay đến Hà Nội để được tận mắt ngắm nhìn thần tượng bằng xương bằng thịt.
 
Vì quá cuồng nhiệt trước nhóm nhạc Hàn Quốc, cảnh tượng chen lấn, xô đẩy, khóc lóc đã xảy ra tạo nên tình trạng hỗn loạn ngay tại sân bay. Lực lượng an ninh dù đã chuẩn bị kỹ cũng không kiểm soát được số lượng gần 2.000 người. Có phần e ngại trước sự hâm mộ có phần thái quá của khán giả, Super Junior vội vã lên xe, tiến thẳng về sân vận động Mỹ Đình…
 
Được biết, trong đêm mở màn MTV Exit Live in Hà Nội, cùng với nữ ca sĩ Kate Miller, nhóm nhạc Super Junior, chương trình còn có sự xuất hiện của các ca sĩ trẻ nổi tiếng tại Việt Nam như Hà Anh Tuấn, Phạm Anh Khoa, Phương Vy...
 
Một số hình ảnh đầu tiên của Super Junior khi đặt chân tới Hà Nội:
 
Từ sáng sớm, đông đảo người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc đã có mặt tại sân bay Nội Bài
 
Lực lượng an ninh và nhóm học sinh làm vệ sĩ tình nguyện đã chuẩn bị sẵn sàng…
 
Khoảng 10 giờ, Super Junior đặt chân tới Hà Nội
 
Đi đầu là trưởng nhóm, Lee teuk
 
Yesung với cặp kính đen, mũ đen
 
Kyuhyun đeo khẩu trang kín mít
 
Donghae (mũ đen) đi sau Leeteuk
 
Khi hàng rào bảo vệ bị phá vỡ, Leeteuk được nhân viên an ninh che chắn “rút” ra xe
 
Eun hyuk vất vả để lách khỏi đám đông đang chen lấn, xô đẩy
 
Shin dong tỏ vẻ hốt hoảng trước sự cuồng nhiệt của fan hâm mộ
 
Nhóm vệ sĩ tình nguyện bật khóc vì đã không “bảo vệ” được cho thần tượng trước đám đông vây kín
N.H
Ảnh: Kiên Trần